Mesut Ozil

Ozil sẽ đến Fenerbahce sau khi rời Arsenal?

Mesut Ozil cho biết anh không có ý định giải nghệ khi anh rời Arsenal. Hướng đi tiếp theo của cầu thủ người Đức có thể là chuyển đến Fenerbahce hoặc giải nhà nghề Mỹ.

Ozil đang trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp bị HLV Mikel Arteta loại ra khỏi đội hình của Arsenal. Anh đã không ra sân cho Pháo thủ kể từ tháng Ba, mặc dù anh vẫn sung sức và sẵn sàng để thi đấu. Điều đó đã làm dấy lên câu hỏi: liệu anh ấy sẽ ra đi vào tháng Giêng hay vào cuối mùa giải?

Mesut Ozil
Mesut Ozil

Mới đây nhất, cựu cầu thủ của Real Madrid đã tạo một cuộc hỏi đáp trên mạng xã hội Twitter. Anh đã trả lời các câu hỏi về nhiều chủ đề, trong đó có một chủ đề về việc anh không hề hối hận khi gia nhập Arsenal.

Ozil muốn thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ hoặc MLS

Ozil cũng được hỏi liệu anh ấy có dự định giải nghệ khi rời Arsenal hay không, và cầu thủ 32 tuổi tỏ ra dứt khoát trong câu trả lời của mình.

“Tôi chắc chắn sẽ làm được,” anh nói khi được hỏi liệu anh có tiếp tục thi đấu sau khi rời Arsenal hay không. “Có hai quốc gia tôi muốn chơi bóng trước khi giải nghệ: Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Nếu tôi đến Thổ Nhĩ Kỳ, tôi chỉ có thể đến Fenerbahce.”

Mesut Ozil

Trước đó trong phần hỏi đáp của mình, Ozil đã nói một cách tích cực về mối quan hệ mà anh có với Fener.

“Tôi lớn lên với tư cách là một người hâm mộ Fenerbahce khi còn nhỏ ở Đức,” anh nói. “Mọi người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đều ủng hộ một đội Thổ Nhĩ Kỳ khi họ lớn lên ở Đức. Và đội bóng tôi ủng hộ là Fenerbahce.

“Fenerbahce giống như Real Madrid ở Tây Ban Nha. Câu lạc bộ lớn nhất cả nước.”

Những lời bình luận của Ozil sẽ là hài lòng những người hâm mộ Fenerbahce, những người hy vọng thương vụ có thể được thực hiện. Tuy nhiên, đối thủ của Fener là Galatasaray có thể có điều gì đó để nói về việc ai là câu lạc bộ lớn nhất trong nước.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Oscar dos Santos

Trước khi giải nghệ, Oscar muốn làm điều này?

Tiền vệ Oscar dos Santos của CLB Shanghai SIG mới đây đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được quay trở lại Chelsea trước khi giải nghệ. Được biết, Oscar đã chơi bóng cho Chelsea với thời gian 5 năm từ 2012 đến 2017. Trong quãng thời gian ở The Blues, cầu thủ người Brazil…