Messi

Messi thừa nhận từng muốn rời Barcelona vì bị đối xử bất công

Lionel Messi đã dành toàn bộ sự nghiệp tại Barcelona. Nhưng anh cũng thừa nhận từng muốn rời đi sau những vấn đề về thuế vào năm 2016.

Trở lại thời điểm tháng 7/2016, siêu sao người Argentina vướng vào vụ lùm xùm về tiền thuế. Cha của anh là ông Jorge đã bị kết tội gian lận và tuyên án tù treo 21 tháng. Cá nhân Messi cũng phải nộp tiền phạt nhưng anh cho rằng điều đó là không công bằng.

Tuy nhiên, việc siêu sao người Argentina muốn rời Tây Ban Nha không hề liên quan đến Barcelona. Dù vậy anh lại không nhận được nhiều lời đề nghị lúc đó.

“Vào thời điểm đó, với sự lộn xộn tài chính, tôi đã muốn rời đi. Không phải tôi muốn rời Barca mà là muốn rời Tây Ban Nha.” – Messi nói với đài phát thanh Catalan RAC1.

“Tôi cảm thấy tôi đang bị đối xử rất tệ và tôi không muốn ở đây. Tôi chưa bao giờ có lời đề nghị chính thức nào vì mọi người đều biết ý tưởng của tôi là ở lại đây. Gia đình tôi gặp nhiều khó khăn vì mọi người không biết nhiều về những gì đang xảy ra. Mọi thứ thật sự rất khó khăn. Nhưng điều tốt là các con tôi còn nhỏ và chúng không biết gì về chuyện này.”

Messi muốn trở thành cầu thủ trọn đời của Barca

Gần đây cầu thủ 32 tuổi đã có những bất đồng với thượng tầng CLB. Từ việc gia thải HLV Valverde đến những mâu thuẫn trong việc cắt giảm lương. Nhưng chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng cho biết anh muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Camp Nou.

“Mong muốn của tôi là cùng gia đình kết thúc sự nghiệp tại đây. Trước hết là vì tôi là ai ở CLB, tôi cảm thấy như thế nào. Sau đó đến những thứ thân quen ở thành phố này và vì các con tôi. Tất cả bạn bè của tôi đều ở đây và tôi không muốn phá vỡ điều đó.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…