Memphis Depay khao khát được gia nhập Barcelona

Memphis Depay khao khát được gia nhập Barcelona

Memphis Depay đang khao khát gia nhập Barcelona. Anh sẽ cố gắng thực hiện một động thái trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Memphis Depay khao khát được gia nhập Barcelona
Barcelona đang tìm kiếm người thay thế Luis Suarez

Cầu thủ người Hà Lan nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên của đội bóng xứ Catalan vào mùa hè. Sau khi Ronald Koeman trở thành huấn luyện viên cùng với sự ra đi của Luis Suarez. Depay đã đồng ý tái hợp với cựu huấn luyện viên Hà Lan Koeman ở đội bóng xứ Catalonia. Nhưng việc này đã đổ vỡ vào giờ chót khi Barcelona không thể đủ kinh phí cho thương vụ. Khi những cầu thủ như Ousmane Dembele không thể thanh lý được.

Memphis Depay khao khát gia nhập Barcelona

Tuy nhiên, một cuộc chuyển nhượng ở một số thời điểm dường như không thể tránh khỏi. Mặc dù Jean-Michel Aulas đã nói rằng đội trưởng của anh sẽ không bị bán trước khi hết hạn hợp đồng. Tờ Mundo Deportivo tiết lộ rằng Depay rất muốn gia nhập La Blaugrana vào mùa đông. Về cơ bản, cả hai bên sẽ làm bất cứ điều gì để anh có thể để đến Barcelona.

Memphis Depay khao khát được gia nhập Barcelona
Ansu Fati hiện đang dính chấn thương

Điều đó bao gồm việc nhận một mức lương khá thấp trong mùa giải đầu tiên. Trong bối cảnh khó khăn tài chính của Barcelona và thuyết phục Aulas cho phép anh ra đi. Depay đã trả lời khi được hỏi về Barcelona sau trận hòa 1-1 của Hà Lan với Tây Ban Nha vào đêm thứ Tư. Anh nói: “Ai lại không muốn chơi ở đó? Đó là một trong những đội bóng giỏi nhất thế giới. Mọi người đều muốn, nhưng tôi không nghĩ về điều đó”.

“Về Barca, tôi không biết. Thị trường chuyển nhượng không mở. Tôi không đặt quá nặng về điều đó. Tôi đang cố gắng làm hết sức mình, có những màn trình diễn tốt để trở thành một cầu thủ giỏi hơn.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bernard - Sharjah

Chia tay Everton, Bernard chuyển đến UAE thi đấu

Cầu thủ chạy cánh người Brazil, Bernard đã nói lời chia tay Everton để chuyến đến khoác áo Sharjah FC, đội bóng đang chơi tại giải VĐQG UAE. Everton ký hợp đồng với Bernard từ Shakhtar Donetsk theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2018. Kể từ đó, tiền vệ sinh năm 1992 đã…