Kylian Mbappe

Davor Suker: “Mbappe mong muốn được chơi cho Real Madrid”

Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe, có mong muốn được chơi cho nhà vô địch La Liga, Real Madrid, theo cựu tiền đạo của Los Blancos, Davor Suker.

Mbappe đã được cho là sẽ gia nhập Madrid khi anh ấy bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng với PSG, trong khi nhà vô địch Premier League Liverpool cũng đã được liên hệ. Các nhà vô địch Ligue 1, PSG đang muốn gia hạn hợp đồng với Mbappe sau mùa giải 2021-22 tại thủ đô nước Pháp.

Kylian Mbappe

Mbappe vẫn là chủ đề của tin đồn chuyển đến Real Madrid

Suker – hiện là chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Croatia (HNS) sau ba năm ở Madrid, nơi ông giành La Liga và Champions League cùng các danh hiệu khác từ năm 1996 đến 1999 – đã thảo luận về khả năng Mbappe chuyển đến Santiago Bernabeu. Ông nói với beIN Sports France:

“Có rất nhiều tiền trong bóng đá, nhưng nếu thiếu tham vọng, cầu thủ sẽ không bao giờ thành công. Bạn phải tìm kiếm một cầu thủ đang khao khát và tôi nghĩ Mbappe có mong muốn cần thiết để chơi cho Real Madrid. Tôi không phải là người đại diện và tôi chỉ có thể nói về những gì cầu thủ truyền cho tôi.”

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe

Mbappe và PSG hiện đang thảo luận về hợp đồng mới cho siêu sao người Pháp, với việc cha của cầu thủ này đã đưa ra một bản cập nhật tích cực gần đây, khẳng định con trai ông rất cởi mở để cam kết với các điều khoản mới ở Paris.

Được hỏi về khả năng những tin đồn chuyển nhượng trở thành sự phân tâm đối với tiền đạo của PSG, Mbappe Sr nói với Telefoot: “Điều đó không thể làm phiền con tôi bởi vì nó chơi trong một đội bóng tuyệt vời, và được bao quanh bởi những cầu thủ tuyệt vời. Nó cho phép con tôi tiến gần hơn đến ước mơ của mình và tham vọng của mình.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dani Ceballos

Dani Ceballos nói gì sau sai lầm trước Benfica

Dani Ceballos đã thề sẽ rút kinh nghiệm từ sai lầm của anh trước Benfica ở Europa League , đồng thời cảm ơn người đồng đội Pierre-Emerick Aubameyang vì đã cứu anh bằng bàn thắng muộn. Pháo thủ giành chiến thắng 3-2 ở trận lượt về trước Benfica, qua đó đi tiếp với tổng tỷ…