Mbappe đạt thỏa thuận với Real

Mbappe đạt thỏa thuận với Real

Nguồn tin tại Pháp tiết lộ Kylian Mbappe đã đạt thỏa thuận cá nhân với Real Madrid. Việc Real có thể chiêu mộ Mbappe trong mùa Hè này hay không giờ chỉ còn phụ thuộc vào việc đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có thuyết phục được phía PSG hay không.

Mbappe đạt thỏa thuận với Real
Mbappe đang là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất hiện nay

Chuyên gia môi giới cầu thủ tại Pháp, Bruno Santin khẳng định Mbappe đã đạt thỏa thuận cá nhân với Real. “Tôi có được nguồn tin chắc chắn rằng cả Mbappe và gia đình của anh đều đã đạt được thỏa thuận với phía Real về việc cậu ấy sẽ chuyển tới thi đấu cho Real.”

Hợp đồng hiện tại giữa Kylian và PSG chỉ còn hạn tới tháng 6/2022. PSG đã và vẫn đang tìm đủ mọi cách để thuyết phục cầu thủ người Pháp gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên quá trình đàm phán vẫn gặp bế tắc.

Mbappe đạt thỏa thuận với Real
Sự xuất sắc của Mbappe là không phải bàn cãi

Lãnh đội PSG muốn Mbappe gia hạn hợp đồng tới Hè 2025. Họ sẵn sàng chấp nhận cài thêm điều khoản tiền đạo người Pháp được phép ra đi vào Hè 2024 nếu thời điểm ấy anh không muốn tiếp tục gắn bó với PSG nữa.

Tương lai của Mbappe

Mbappe lại chỉ muốn gia hạn tới Hè 2023 và muốn cài điều khoản anh có thể rời PSG vào Hè 2022. Nay thêm thông tin Kylian đã đạt thỏa thuận cá nhân với Real, chuyện đàm phán gia hạn hợp đồng giữa PSG và cầu thủ trẻ này có lẽ sẽ càng nan giải hơn.

Mbappe đạt thỏa thuận với Real
Mbappe cũng rất xuất sắc tại tuyển Pháp

Vấn đề còn lại với Real chính là việc phải thuyết phục PSG chịu nhả tiền đạo trẻ trong Hè này. Đây sẽ là thách thức muôn vàn gian khó.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *