Maybe

Dota 2: Maybe lên tiếng xác nhận tin đồn trên TTCN trong đội hình 4AM

Dạo gần đây, những rắc rối liên quan đến đội hình thi đấu của 4AM là chủ đề nóng của NHM. Và mới đây, Maybe đã lên tiếng đính chính trên MXH.

Theo tờ GameSao đưa tin, Four Angry Men (4AM) đã loại Liu chỉ sau một ngày sau khi công bố đội hình chính thức. Trong khi tổ chức này đã đăng xóa bài đăng Weibo và từ chối bình luận thì fan đã biết sự thật nhờ tân binh sáng giá của team Dota 2.

Trong một buổi live streaming gần đây, Maybe xác nhận anh là một trong những người thúc giục 4AM đem về Sylar.

Dota 2: Maybe lên tiếng xác nhận tin đồn trên TTCN trong đội hình 4AM

Theo lời cựu player PSG-LGD Gaming, Maybe đã liên hệ với Sylar sau khi biết tin 4AM không thể chiêu mộ Zhang “Eurus” Chengjun từ Vici Gaming. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định không ai trong 4 players muốn Sylar ra đi cả.

Maybe xác nhận tình hình toàn đội 4AM

Không những thế, Maybe xác nhận các báo cho hay mức phí chuyển nhượng Paparazi rơi vào khoảng 22,00 USD là do Vici đặt ra. 4AM đã bàn đến vấn đề chuyển nhượng, tuy nhiên vấn đề này vẫn chưa đến kết quả cuối cùng bởi những lỗ hổng trong thương vụ này.

Maybe phu nhan tin don Paparazi sap den 4AM

Maybe cũng tiết lộ rằng, Paparazi không thể gia nhập 4AM và các cuộc đàm phán lại một lần nữa đổ bể. Thiếu hụt carry trong đội hình khiến các thành viên trong đội muốn có người thay thế. Anh cũng toeets lộ, 3 player, ngoại trừ Maybe đều muốn được chơi cùng Paparazi.

Cho tới thời điểm hiện tại, 4AM vẫn tỏ ra khá kín tiếng về tình hình nhân sự. Dẫu vậy, cả Maybe và Sylar đều tuyên bố cựu player của EHOME đã không còn nằm trong kế hoạch của 4AM.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…