Bỏ lỡ quả Penalty duy nhất, HLV Juventus vẫn bênh Ronaldo hết mình

Bỏ lỡ quả Penalty duy nhất, HLV Juventus vẫn bênh Ronaldo hết mình

HLV Maurizio Sarri tỏ ra hài lòng với Cristiano Ronaldo và không trách anh bỏ lỡ quả phạt đền trước Inter Milan ở trận bán kết Coppa Italia.

Tiếp đón Inter Milan trên sân nhà không khán giả ở bán kết lượt về Coppa Italia, Juventus chỉ có được kết quả hòa 0-0 dù chơi hơn người ngay phút thứ 16.

Bỏ lỡ quả Penalty duy nhất, HLV Juventus vẫn bênh Ronaldo hết mình
Maurizio Sarri

Trong trận đấu, Ronaldo còn thực hiện không thành công một quả penalty. Nhưng với trận hòa 1-1 ở lượt đi trước đại dịch, Juventus vẫn giành quyền đi tiếp bởi luật bàn thắng sân khách.

Maurizio Sarri bênh vực Ronaldo sau quả penalty hụt

Chia sẻ sau trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên ở nước Ý với Rai Sport, Sarri cho biết: “Tôi đã yêu cầu Ronaldo giữ vai trò trung tâm nhiều hơn.”

“Cậu ấy đã rất vui khi giữ nhiệm vụ mới. Ronaldo có lẽ đã không quen với việc bỏ qua một quả phạt đền. Cậu ấy đã không gặp may mắn trong tình huống đó.”

Bỏ lỡ quả Penalty duy nhất, HLV Juventus vẫn bênh Ronaldo hết mình
Cristiano Ronaldo

“Tôi không nghĩ sử dụng Ronaldo theo cách khác sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn. Mọi người đều có một khoảng thời gian bắt đầu mạnh mẽ trong 30 phút đầu. Các cầu thủ đều có 30ph đầu khá mạnh mẽ, nhưng sau đó lại dần mất đi.”

Đội ĐKVĐ sẽ đối đầu với Napoli hoặc Inter trong trận chung kết Coppa Italia tại Rome vào ngày 17/6. Sarri nói thêm:  “Rõ ràng sau ba tháng, khi trở lại sân và nhìn các đội thi đấu mang lại cảm giác  rất tốt, dù không có khán giả.”

“Tôi rất bất ngờ và hài lòng với 30 phút. Chúng tôi luân chuyển bóng khá nhanh và hoàn toàn làm chủ trận đấu, trước thời điểm thẻ đỏ. Nhưng sau đó, nhịp độ, cường độ và cả sự quyết tâm cũng đã giảm.”

Xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Lich thi dau bóng đá, bóng rổ, esport, xem lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất 24h qua, link xem trực tiếp rổ, game, esport.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *