Hé lộ khả năng Martin sẽ là HLV của T1

Hé lộ khả năng Martin sẽ là HLV của T1

Dạo gần đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang rộ tin đồn rằng Martin sẽ là một trong những ứng viên thay thế cho HLV Kim làm HLV của T1.

Không chỉ kết thúc mùa giải 2020 vô cùng tệ hại, T1 còn gặp rắc rối khi nhiều thông tin cho rằng đội tuyển này chuẩn bị kết thúc hợp đồng với HLV Kim bị đồn thổi trên truyền thông Hàn Quốc.

Hé lộ khả năng Martin sẽ là HLV của T1

Thực hư ra sao cũng chưa rõ, nhưng đối với cộng đồng fan T1, họ đã bắt đầu đổ xô cho việc tìm ứng viên ngồi vào vị trí nóng trong mùa giải mới. Ở diễn biến khác, kkOma-Vị thuyền trưởng của T1 vừa chấm dứt hợp đồng với Vici Gaming, dĩ nhiên đây là cái tên đáng mong chờ nhất.

Martin có khả năng sẽ là HLV của T1 trong tương lai

Bên cạnh đó, một cái tên cũng lọt vào mắt xanh của cộng đồng T1 đó là cựu tuyển thủ Đường trên Martin. Vào tháng 6 vừa qua, trong một buổi stream, Martin đã hé lộ dự định trở lại làm HLV trong năm 2021 với đồng đội cũ Afree Freesc-Aiming.

Hé lộ khả năng Martin sẽ là HLV của T1

Trong buổi stream đó, anh cũng tự khẳng định bản thân muốn thử sức với công việc huấn luyện, tuy nhiên năm nay anh rất bận. Do vậy, có thể chuyển sang năm sau. Qua lời tiết lộ trên, cộng đồng đã tò mò đưa ra đáp án. Đây cũng thời điểm T1 đang muốn thay tướng, trong khi đó kkOma và Bengi thì lần lượt trở về Hàn Quốc.

Và điều này làm người ta nghi ngờ rằng T1 có liên hệ với Martin để đảm nhiệm vai trò huấn luyện trong mùa giải 2021. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng Martin sẽ đảm nhận vị trí HLV trưởng trong trường hợp HLV Kim rời. Nhưng sau tất cả đây cũng mới chỉ là suy đoán và hãy để thời gian trả lời cho lời thắc mắc này.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huyền thoại Liverpool đưa ra lời khuyên cho Naby Keita

Huyền thoại Liverpool đưa ra lời khuyên cho Naby Keita

Cựu cầu thủ của Liverpool, John Barnes thừa nhận rằng Naby Keita, người hiện vẫn chưa thể hiện được nhiều trong màu áo đội bóng vùng Merseyside, không nên tìm kiếm bến đỗ mới vào tháng Giêng. Người hâm mộ từng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Keita sau khi anh hoàn tất vụ chuyển…

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Sau chân sút chủ lực Son Heung-Min, Lucas Moura và Steven Bergwijn là hai cái tên mới nhất gia nhập vào danh sách bệnh binh của Tottenham trước thềm đại chiến với Chelsea vào Chủ nhật. Moura và Bergwijn đều có tên trong đội hình xuất phát của Spurs trong trận mở màn vòng bảng…