premier league có nguy cơ hủy bỏ

Giám đốc CLB Udinese tuyên bố Premier League sẽ sớm hủy bỏ

Giám đốc CLB Udinese ông Dockpaolo Marino đã đưa ra một tuyên bố bất ngờ rằng Premier League sẽ sớm bị hủy bỏ.

Ông Marino tỏ vẻ rất chắc chắn với tuyên bố này dù trước đó; Premier League thừa nhận rất muốn giải đấu được sớm quay trở lại. Nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19 không thể kiểm soát nên giải đấu buộc phải hoãn.

 Dockpaolo Marino tuyên bố Premier League sẽ sớm hủy bỏ.
Dockpaolo Marino tuyên bố Premier League sẽ sớm hủy bỏ.

Hiện vẫn chưa có thông báo ngày quay trở lại chính thức. Premier League khẳng định sẽ tuân thủ theo quy định của chính phủ; và chỉ mở lại giải đấu khi tình hình đã được kiểm soát.

Dockpaolo Marino khẳng định Premier League đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ

Trong một cuộc hội nghị trực tuyến giữa 20 câu lạc bộ; các cơ quan quản lý đã đồng ý lùi giải đấu đến cuối tháng Tư. Tuy nhiên, vẫn chưa biết ngày trở lại chính thức là ngày nào.

Tuy nhiên, giám đốc Marino – người có CLB thuộc sở hữu của gia đình Pozzzo; khẳng định rất khó để mùa giải này có thể diễn ra như dự kiến.

Trong một phát biểu với tờ Sportitalia, Marino củng cố thêm tuyên bố của mình bằng cách nói rằng: “Liên đoàn bóng đá Bỉ đã hủy giải đấu bất chấp lệnh trừng phạt từ UEFA.”

Premier League khẳng định sẽ tuân thủ theo quy định của chính phủ
Premier League khẳng định sẽ tuân thủ theo quy định của chính phủ .

“Tại Anh, Premier League sớm muộn cũng sẽ đưa ra thông báo tương tự. Tôi khẳng định như thế bởi vì tình hình dịch bệnh tại nước này đang vô cùng nghiêm trọng. Tôi chỉ hy vọng chúng ta có thể quay trở lại bóng đá một cách suôn sẻ.”

“Không quan trọng mất bao nhiêu thời gian, chúng ta cần phải thoát ra được hoàn cảnh này. Tôi lo lắng cho giải đấu tiếp theo hơn là mùa giải cũ.”, Marino nhấn mạnh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Free Fire

Ronaldo bất ngờ xuất hiện trong Free Fire

Trong năm 2020, Free Fire đã có màn hợp tác vô cùng thành công với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo khi tạo ra nhân vật giống CR7. Free Fire ngoài màn hợp tác với những người nổi tiếng như DJ Alok, AJ KSHMR, diễn viên Bollywood Hrithik Roshan, mới đây game mobile Esports tiếp…

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…