rojo man united

Marcos Rojo “Tôi chưa muốn quay trở về Man United”

Hậu vệ Man United Marcos Rojo đã chia sẻ với HLV Solskjaer về dự định tiếp tục thi đấu trong màu áo Estudiantes thêm ít nhất 6 tháng.

Man United có thể “bấm bụng” chấp nhận yêu cầu của Marcos Rojo

Cụ thể, Marcos Rojo đã trở về CLB Estudiantes theo dạng cho mượn từ Man United vào tháng 01/2020. Đây là đội bóng đầu tiên giúp anh bén duyên với sự nghiệp cầu thủ. Trong quá khứ, hậu vệ người Argentina từng thi đấu cho Estudiantes ở mùa 2008-2011.

Rojo trong màu áo Estudiantes.
Rojo trong màu áo Estudiantes.

Trước khi bóng đá toàn cầu chững lại vì dịch Covid-19; Rojo chỉ xuất hiện 1 lần trên sân do dính chấn thương. Song không vì thế mà chân sút 30 tuổi nản chí, anh quyết định ở lại quê nhà thêm 6 tháng để cống hiến trọn vẹn CLB Estudiantes. Rojo tiết lộ anh đã lên tiếng thuyết phục HLV Solskjaer.

“Nếu được quyết định mọi chuyện; tôi xin phép ban huấn luyện của Man United để ở lại Argentina thêm 6 tháng. Tâm lý của tôi sẽ vô cùng nặng nề nếu phải rời đi sau khi thi đấu ít trận đến thế. Hiện tại, tôi đã hoàn toàn hồi phục và sẵn sàng trở lại cùng đồng đội.”; Rojo giải thích.

Rojo trong màu áo MU.
Rojo trong màu áo MU.

Cuối tháng trước, Chủ tịch của CLB Estudiantes – Juan Verson chia sẻ ông kỳ vọng hợp đồng cho mượn của Rojo sẽ được gia hạng. “Cậu ấy đã ổn định hơn trước. Tôi nghĩ Marco sẽ tiếp tục ở lại bởi vì mọi thứ đã tạm hoãn đột xuất.”

Chia sẻ của Verson hoàn toàn hợp lý khi Rojo trở về Argentina vào tháng 1 nhưng bóng đá toàn cầu đã “đóng băng” vào đầu tháng 03. Điều này không cho phép Estudiantes tận dụng hậu vệ của Man United một cách triệt để. Do đó, việc Rojo tiếp tục khoác áo CLB cũ là hoàn toàn dễ hiểu.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Willian

Willian được thầy dành tặng những lời có cánh

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến tiền đạo Willian. Được biết, trong chiến thắng 3-2 của Pháo thủ trước Benfica ở đấu trường Europa League, Willian được vào sân từ băng ghế dự bị. Dù chỉ có mặt trên…