marcelo-real-1

Marcelo phủ nhận chuyện đến Juventus

Được đồn đoán gia nhập Juventus, Marcelo lên tiếng đính chính, khẳng định anh sẽ tiếp tục gắn bó cùng Real Madrid.

Marcelo khẳng định anh không muốn chia tay Real Madrid để đến Juventus như các lời đồn đoán gần đây. Trước đó, truyền thông khẳng định Marcelo đang tính đến chuyện chia tay Los Blancos để đến Juventus tái hợp người anh em Ronaldo.

Marcelo

Marcelo cam kết gắn bó cùng Real Madrid

Tuy nhiên, hậu vệ kỳ cựu 31 tuổi đã phủ nhận điều này. Anh hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ngôi sao người Brazil tin rằng Real vẫn muốn anh ở lại cống hiến cho CLB.

“Tôi không muốn rời đi và tôi không nghĩ Real không muốn tôi chia tay đội bóng”. Marcelo nói chuyện với Fabio Cannavaro trong buổi trực tiếp livestream trên Live chat hôm qua.

Marcelo

“Tôi thực sự rất vui với cuộc sống ở đây. Kể từ khi đến đây cùng gia đình, mọi thứ trở nên vô cùng tuyệt vời. Còn chuyện Juventus có ý định với tôi hay không thì tôi hoàn toàn không rõ”. Chân sút người Brazil khẳng định.

“Hai năm trước, tôi đã nghe nhiều người nói rằng Juventus sẽ kí hợp đồng với tôi. Rằng tôi không thể không thi đấu nếu thiếu Cristiano Ronaldo. Có lẽ mọi người đã thêu dệt quá nhiều rồi. Nhưng không sao, tôi vẫn ổn với điều đó.”

Marcelo hiện đã ra sân tổng cộng 505 lần trên mọi đấu trường cho Los Blancos. Trong thời gian đó, anh đã cùng Real giành được 4 chức vô địch La Liga và 4 chức vô địch Champions League.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *