Manchester United kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Paul Pogba

Manchester United kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Paul Pogba

Manchester United đã kích hoạt gia hạn 1 năm trong hợp đồng của tiền vệ Paul Pogba. Nhằm giữ anh ấy gắn bó với câu lạc bộ đến năm 2022.

Manchester United kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Paul Pogba
Manchester United gia hạn hợp đồng với Paul Pogba

Hợp đồng của cầu thủ người Pháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Mặc dù người ta luôn mong đợi rằng Man United sẽ lựa chọn kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa nếu không thể đạt được gia hạn hợp đồng ngay lập tức.

Manchester United sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn với Paul Pogba để có thời gian giữ anh ở lại

Và theo Manchester Evening News, đó chính xác là những gì đã xảy ra. Man United đã hơi ngạc nhiên khi thấy Paul Pogba gần đây mô tả việc chuyển đến Real Madrid như một “giấc mơ”.

Đây là lần sớm nhất mà Man United từng kích hoạt gia hạn một năm kể từ khi phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đưa ra các tùy chọn bắt buộc trong hợp đồng từ năm 2013.

HLV Ole Gunnar Solskjaer dường như đã biết trước về quyết định này. Ông nói trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu: “Paul Pogba là cầu thủ của chúng tôi. Anh ấy sẽ ở đây trong hai năm nữa. Và tôi chắc chắn rằng Paul đang tập trung vào việc cố gắng hết sức mình và chúng tôi muốn xem những gì tốt nhất của anh ấy.”

Manchester United kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Paul Pogba
Solskjaer muốn Pogba ở lại

“Tôi chắc chắn rằng trong vài năm tới, chúng tôi sẽ tận dụng được điều tốt nhất từ ​​Paul Pogba.” Đó là một tình huống sẽ gợi lại ký ức về việc Real Madrid theo đuổi thủ môn David de Gea vào năm 2015. Man United đã buộc phải gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha để ngăn anh ra đi miễn phí. Điều đó cũng giú cho họ thêm 01 năm để thuyết phục thủ thành người Tây Ban Nha ký một hợp đồng dài hạn.

Đối với Man United, hy vọng sẽ là họ có thể làm điều tương tự với Paul Pogba. Người vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu thực sự nào về việc muốn gia hạn hợp đồng mới tại Old Trafford.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *