Man Utd sắp trả Odion Ighalo về lại Trung Quốc

Man Utd sắp trả Odion Ighalo về lại Trung Quốc

Theo báo cáo, Manchester United sẽ trả Odion Ighalo về lại Trung Quốc do không đạt được thỏa thuận với Shanghai Shenhua.

Tiền đạo người Nigeria là bản hợp đồng thời vụ mà Man Utd mang về từ Trung Quốc. Tuy vậy, anh đã giúp giảm bớt gánh nặng cho hàng công Quỷ đỏ trong giai đoạn chấn thương. Kể từ khi đến Old Trafford, anh ghi được 4 bàn thắng sau 8 lần ra sân cho CLB. Vì thế, Quỷ đỏ rất muốn giữ chân tiền đạo này đến hết mùa giải năm nay.

Man Utd sắp trả Odion Ighalo về lại Trung Quốc

Hợp đồng cho mượn của Ighalo chỉ có thời hạn đến ngày 30/5. Man Utd phải tiến hành đàm phán các điều khoản mới với phía CLB Trung Quốc trước thời gian đó. Theo tờ Goal, Shanghai Shenhua sẽ mang Ighalo về lại CLB để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Mức giá dành cho Ighalo là quá cao

Tuy nhiên, BLĐ Man Utd vẫn chưa đồng ý các thỏa thuận với Shanghai Shenhua. Họ cho rằng mức giá 20 triệu bảng cho một cầu thủ sắp 31 tuổi là quá cao. Bên cạnh đó, việc Marcus Rashford đã bình phục chấn thương khiến cho Man Utd không còn mặn mà với Ighalo.

Man Utd sắp trả Odion Ighalo về lại Trung Quốc

Phát biểu vào đầu tháng này, chân sút 30 tuổi nói rằng anh rất muốn ở lại Old Trafford cho đến hết mùa giải năm nay.

“Tôi muốn kết thúc mùa giải nếu điều đó có thể xảy ra. Tôi đang có phong độ tốt, thể lực tốt và ghi bàn. Chúng tôi đã nghỉ thi đấu hơn một tháng, tôi đã cố gắng hết sức và hy vọng sẽ được tiếp tục thi đấu.” – Ighalo nói với BBC.

Được chơi ở Nhà hát của những giấc mơ là ước muốn của hầu hết mọi cầu thủ. Việc Ighalo dành cho Man Utd sự ngưỡng mộ từ khi còn nhỏ là rất đáng trân trọng. Tuy nhiên, ước muốn là một chuyện còn thực tế lại là một chuyện khác.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *