Maguire bất ngờ dính chấn thương trước trận Man Utd đại chiến Liverpool

Maguire bất ngờ dính chấn thương trước trận Man Utd đại chiến Liverpool

HLV Ole Gunnar Solskjaer của Man Utd thừa nhận ông có thể mất trung vệ đội trưởng Harry Maguire đến hết mùa giải năm nay.

Đội trưởng MU – Harry Maguire nguy cơ lỡ hẹn phần còn lại của mùa giải sau khi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng ở trận thắng Aston Villa 3-1. Maguire bị đau sau tình huống va chạm với El Ghazi giữa hiệp hai. Dù cố gắng trở lại sân sau khi được các bác sỹ chăm sóc nhưng sau đó thủ quân người Anh vẫn không thể tiếp tục thi đấu.

HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận đây là một chấn thương không nhẹ: “Tôi chưa thể khẳng định thời điểm Harry Maguire có thể quay trở lại, không rõ đó là trước hay sau trận chung kết Europa League. Harry Maguire có vấn đề với phần mắt cá.

Man Utd đau đầu vì Maguire bất ngờ dính chấn thương

Maguire bất ngờ dính chấn thương trước trận Man Utd đại chiến Liverpool

Gần như chắc chắn trung vệ 27 tuổi này sẽ lỡ hẹn hai trận cầu sắp tới của Man Utd gặp Leicester và Liverpool. Quan trọng hơn là trận Chung kết Europa League với Villarreal vào ngày 27/5.

Đây là một tổn thất cực kỳ lớn đối với Man Utd vì Maguire là thủ lĩnh hàng phòng ngự và là một trong những cầu thủ có vai trò quan trọng nhất trong đội hình của HLV Solskjaer. Với bối cảnh hiện tại thì đội chủ sân Old Trafford sẽ phải tìm kiếm một sự thay thế chất lượng.

Xem thêm:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *