Man Utd

Hai cái tên đó sẽ giúp Man Utd giành được danh hiệu mùa tới

Marcus Rashford và Paul Pogba hoàn toàn có thể giúp Man Utd chạm tới chức vô địch Premier League trong mùa giải tới, Daniel James tuyên bố.

Cầu thủ người xứ Wales bước lên sân chơi cao nhất nước Anh từ Swansea mùa hè năm ngoái. Và sau chưa đầy một năm, anh tự tin CLB có những gì cần thiết để cạnh tranh chức vô địch.

Marcus Rashford

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã không thể có sự phục vụ của các trụ cột vì chấn thương. Rashford và Pogba phải ngồi ngoài phần lớn thời gian của mùa giải vì chấn thương dai dẳng. Nhưng James rất lạc quan về cơ hội của Quỷ đỏ trong mùa tới. Anh nói trong một cuộc phỏng vấn với McTominay:

“Mùa giải tới sẽ rất lớn đối với chúng tôi. Năm nay có nhiều cầu thủ dính chấn thương ở những thời điểm khác nhau. Tôi nghĩ rằng một khi mọi người trở lại, và với sự xoay tua đội hình chúng tôi hoàn toàn có thể cạnh tranh danh hiệu cho mùa giải tới.”

man utd Paul Pogba

Man Utd sẵn sàng trở lại chinh phục giải đấu

Rashford dẫn đầu danh sách ghi bàn mặc dù đã ngồi ngoài kể từ tháng 1. Trong khi Pogba cũng đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại. Trong thời gian đó, McTominay là người thay thế Pogba nơi trung tâm hàng tiền vệ. Cầu thủ này cũng nhấn mạnh phải sớm biến kỳ vọng thành hiện thực:

“Thật dễ dàng để nói ‘ồ chúng tôi muốn làm điều này, chúng tôi muốn làm điều đó’. Tôi biết kỳ vọng của Man Utd và các cầu thủ là thi đấu và giành danh hiệu. Kể từ khi tôi thi đấu cho đội một, mọi cầu thủ đều muốn giành chiến thắng trong các trận đấu. Tham vọng của mọi người là phải giành chiến thắng.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *