Malang Sarr không thể chuyển đến khoác áo Greuther Furth

Malang Sarr không thể chuyển đến khoác áo Greuther Furth

Hậu vệ thuộc biên chế Chelsea, Malang Sarr đã chứng kiến bản hợp đồng cho mượn tới Greuther Furth sụp đổ vào ngày hạn chót, mặc dù đã đến Đức để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.

Cụ thể, Greuther Furth, đội bóng vừa thăng hạng Bundesliga 2021-22, đã đàm phán về việc chuyển nhượng và chuẩn bị y tế, nhưng các cuộc đàm phán cho Sarr không thể kết thúc. Trung vệ người Pháp đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bến đổ mới vào mùa hè này do mức lương tương đối cao của anh ở Stamford Bridge.

Malang Sarr gia nhập Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2020

Khi nói chuyện với người đại diện của mình, Federico Pastorello, hồi đầu tuần, Sarr đã nhận được sự quan tâm từ Brest và Eintracht Frankfurt nhưng không có sự thay đổi nào xảy ra. Mặc dù đã ra sân ở giai đoạn trước thềm mùa giải cho Chelsea, nhưng cầu thủ sinh năm 1999 dường như không thể cạnh tranh một suất trong đội hình của HLV Thomas Tuchel. Anh đã tập luyện và chơi các trận giao hữu như một phần của nhóm cho mượn riêng tại Cobham trong những tuần gần đây.

Malang Sarr không thể chuyển đến khoác áo Greuther Furth
Malang Sarr không thể chuyển đến khoác áo Greuther Furth

Kịch bản có khả năng xảy ra lúc này là Chelsea sẽ khám phá lựa chọn gửi Sarr đến Nga hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, khi cửa sổ chuyển nhượng của hai giải đấu này vẫn đang mở cửa. Theo đó, một số đội bóng ở các quốc gia khác có thể ký hợp đồng với cầu thủ sau ngày 1 tháng 9 nhưng hai giải đấu này rất có thể đủ khả năng mượn một cầu thủ cao cấp từ Nhà ĐKVĐ châu Âu. Trong khi đó, cựu hậu vệ Nice đã trải qua mùa trước theo cách không mấy suôn sẻ theo dạng cho mượn tại Porto.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *