M.U đứng ngồi không yên trước thương vụ  Eduardo Camavinga

M.U đứng ngồi không yên trước thương vụ Eduardo Camavinga

Manchester United lo ngại rằng Eduardo Camavinga sẽ gia nhập Real Madrid hoặc Barcelona. M.U đã tiếp cận người đại diện của tiền vệ, Jonathan Barnett, vào mùa hè này nhằm đưa anh về đội của mình.

M.U đứng ngồi không yên trước thương vụ  Eduardo Camavinga
Camavinga là một phần quan trọng của CLB Rennes

Camavinga được coi là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu. Anh đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ như Real Madrid, Barca, Chelsea và Paris Saint-Germain. Theo tờ The Telegraph, United đang chạy đua để ký hợp đồng với Camavinga. Tuy nhiên họ lo ngại rằng cầu thủ này đang chờ chuyển đến La Liga để thay thế.

Nguồn tin mới nhất cho thấy United vẫn đặt sự ưu tiên hàng đầu cho việc ký hợp đồng với một trung vệ là Raphael Varane. United cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Chelsea. Với giám đốc Petr Cech đây được xem là động lực thúc đẩy câu lạc bộ nỗ lực đạt được thỏa thuận với CLB Rennes.

Camavinga sẵn sàng chấp nhận thương vụ với M.U

M.U đứng ngồi không yên trước thương vụ  Eduardo Camavinga
Camavinga sẵn sàng chấp nhận thương vụ với M.U

Camavinga sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới. CLB Rennes sẵn sàng chấp nhận thương vụ trị giá 30 triệu euro (25,5 triệu bảng); trước khi kỳ chuyển nhượng hiện tại kết thúc. Phát biểu vào tháng trước, huấn luyện viên Bruno Genesio của Rennes cho biết câu lạc bộ sẵn sàng bán Camavinga vào mùa hè này.

Genesio nói: “Chúng tôi đã nhấn mạnh nhiều lần rằng sẽ không thể tiếp tục ở trong tình trạng liên quan đến một cầu thủ quốc tế như anh ấy. Anh ấy có quyền quyết định cho tương lai của mình; đó cũng như là quyết định quan trọng trong sự nghiệp. Câu lạc bộ cũng có quyền lợi riêng của mình để bảo vệ. Tôi hy vọng chúng tôi tìm ra giải pháp mà tất cả đều hài lòng.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *