LiAngelo Ball

Sa thải LiAngelo Ball một cách vô lý, LaVar Ball nổi giận lôi đình

Sau khi cậu thứ LiAngelo Ball bị cắt hợp đồng dù chưa kịp thi đấu phút nào, LaVar Ball đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực cậu con trai.

Hồi đầu tháng nay, Detroit Pistons ký hợp đồng với LiAngelo Ball, đứa con thứ 2 của ông LaVar Ball. Trong khi đó, LiAngelo cũng nghĩ rằng mình sẽ được chơi chung với anh cả Lonzo và cậu út LaMelo, song anh nhanh chóng bị cắt hợp đồng dù chưa thi đấu phút nào.

LiAngelo Ball

Tất nhiên, điều này khiến LaVar Ball lên cơn tức giận. Chỉ ít lâu sau đó, ông còn đăng ảnh trên Twitter tự hào khi cả 2 đưa còn đều xuất hiện tại NBA. Nhưng giờ đây, người đàn ông này đã lên tiếng chỉ trích quyết định của BLĐ Detroit Pistons.

LyVar Ball nổi trận lôi đình khi LiAngelo Ball bị sa thải

“Tôi thích con người Detroit, ở đấy có các CĐV thtậ tuyệt, nhưng đội bóng rổ ở đấy thì chẳng ra thể thống gì. Họ không khác gì miếng giẻ rách. Họ không biết ai là cầu thủ giỏi. Tôi đã cho họ một lượt pick Lottery với cái giá miễn phí, một cầu thủ hội tủ đủ các yếu tố, thế mà họ còn ném ra ngoài?”

“Họ sẽ sớm nhận ra bài học quý giá giành cho mình. Còn con trai tôi, sẽ sớm tìm ra một đội bóng khác thôi. Gelo có thể bắn cháy bất cứ cái rổ nào. Một quyết định khá tồi tệ và họ sẽ sớm nhận ra điều đó.” – LaVar Ball chia sẻ trên Bleacher Reports.

LiAngelo Ball

Được biết, đây không phải là lần đầu LaVar Ball nổi giận khi cậu con trai bị đối xử tệ bạc. Khác với hai anh em Lonzo vs LaMelo, LiAngelo đã gặp rất nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Hậu vệ 22 tuổi đã không được lựa chọn ở NBA Draff và phải nghỉ thi đấu vì dính chấn thương mắt cá chân.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…