Lukas Nmecha - Wolfsburg

Lukas Nmecha tiết lộ lý do quyết định rời Man City

Tài năng trẻ Lukas Nmecha gia nhập Wolfsburg từ Man City theo bản hợp đồng trị giá 12 triệu euro vào mùa hè năm nay, khi không tìm được chỗ đứng trong đội hình toàn sao của The Citizens.

HLV Pep Guardiola dự kiến sẽ tăng cường các nhân sự ổ hàng công sau khi chứng kiến Sergio Aguero, cây săn bàn hàng đầu mọi thời đại của Man City, đầu quân cho Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do. Đồng thời, đội chủ sân Etihad cũng đang được liên hệ với hai tiền đạo  hàng đầu châu Âu ở thời điểm này là Harry Kane (Tottenham) và Erling Haaland (Dortmund).

Lukas Nmecha ghi được 21 bàn sau 41 lần ra sân cho Anderlecht ở mùa giải 2020-21

Lukas Nmecha, người gia nhập hệ thống học viện của Man City vào năm 2007 nhưng chỉ có ba lần ra sân thi đấu cho đội một trong bối cảnh thường xuyên được cho mượn ở các đội bóng khác, nói với Kicker về quyết định chuyển đến Wolfsburg: “Tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng với Man City. Họ đang muốn mang về một tiền đạo hàng đầu khác. Chính vì thế, tôi không nghĩ rằng việc ở lại sẽ giúp ích cho sự nghiệp của tôi.”

Lukas Nmecha - Wolfsburg
Lukas Nmecha tiết lộ lý do quyết định rời Man City

Man City đã bao gồm một điều khoản mua lại trong thỏa thuận bán Nmecha, với khả năng của anh sẽ được theo dõi trong những năm tới. Trong khi đó, HLV Pep Guardiola từng tuyên bố rằng các Nhà đương kim vô địch Premier League có thể không đủ kinh phí để chiêu mộ Harry Kane hoặc Erling Haaland, nhưng nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn sẽ tiếp tục được hậu thuẫn bởi Chủ tịch Sheikh Mansour ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chelsea không theo đuổi Griezmann là vì lí do như thế nào?

Vì lí do gì mà Chelsea không theo đuổi Griezmann?

Cuối cùng, Chelsea đã thất bại ở thương vụ với Haaland; do đó Chelsea đang nhắm tới Griezmann của Barca, tuy nhiên đây mới chỉ là những tin rò rỉ, liệu đây có phải là sự thật? Hiện tại thì Chelsea vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu số hàng đầu của họ ở mùa…