Harry Kane

Đồng đội hy vọng Harry Kane sẽ ở lại Tottenham

Lucas Moura hy vọng tiền đạo số một Harry Kane sẽ ở lại Tottenham. Anh cho rằng sẽ rất khó để thay thế vị trí mà Kane để lại.

Harry Kane được cho là sẽ chuyển đến Real Madrid trong mùa hè. Người đồng đội tại CLB là Lucas Moura thừa nhận Harry Kane là cầu thủ rất quan trọng với đội bóng.

Lucas Moura hy vọng Harry Kane sẽ ở lại Tottenham
Lucas Moura hy vọng Harry Kane sẽ ở lại Tottenham.

“Thật khó để nói về tương lai, về một cuộc đàm phán vì đó là quyết định cá nhân. Tôi chắc chắn mỗi mùa giải Tottenham đều nhận được những lời đề nghị cho Harry Kane.” – Lucas nói với Sky Sports.

“Tôi không phải là người quyết định, nhưng tất nhiên tôi muốn thi đấu cùng anh ấy ở mùa tới. Tôi muốn anh ấy ở lại vì anh ấy rất quan trọng với chúng tôi. Không dễ để tìm được một cầu thủ như Harry Kane.”

Lucas Moura hy vọng Harry Kane sẽ ở lại Tottenham

“Mọi người đều biết anh ấy là một cầu thủ lớn. Anh ấy là tiền đạo của chúng tôi và ghi bàn hầu như mọi trận đấu. Tôi chắc chắn HLV Mourinho rất muốn giữ anh ấy. Ông ấy tin tưởng Harry Kane trong phần còn lại cũng như là mùa giải tới.” – Lucas Moura kết luận.

Lucas Moura - Harry Kane

Trước đó, tiền đạo người Anh cũng được liên kết với Manchester United. Nhưng cựu HLV của Spur, Harry Redknapp tin rằng anh ấy có thể chuyển đến Real hoặc Barca.

“Anh ấy sẽ rất phù hợp với Man Utd hay bất kỳ đội bóng nào. Nhưng Man Utd hiện tại cũng không tốt hơn Tottenham là mấy. Hai đội bóng không có nhiều khác biệt, họ đều đang cố gắng lọt vào top 4. Vì vậy, Real hoặc Barca sẽ tốt hơn cho Harry Kane.” – Redknapp nói với talkSPORT.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

JUVENTUS 3 – 0 SAMPDORIA: Pirlo khởi đầu ấn tượng

Kỷ nguyên Andrea Pirlo bắt đầu bằng việc đánh bại Sampdoria 3-0 với các bàn thắng của Dejan Kulusevski, Leonardo Bonucci và Cristiano Ronaldo. Với tư cách là một huấn luyện viên, Pirlo đã có trận ra mắt trước Claudio Ranieri, người đánh dấu trận đấu thứ 400 tại Serie A. Với một pha dứt…