Lucas Hernandez

Sao Bayern bác bỏ tin đồn gia nhập PSG

Mới đây, Lucas Hernandez tiết lộ anh không muốn rời Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng này, tuy nhiên có thể xem xét vào mùa giải 2020/21.

Được biết trước đó, Bayern đã phải chi 80 triệu bảng để có được hậu vệ 24 tuổi từ Atletico Madrid. Thế nhưng, anh lại kém may mắn khi gặp phải chấn thương mắt cá vào tháng 10 và từ đó mất luôn vị trí vào tài năng trẻ Alphonso Davies. Tổng cộng, Hernandez chỉ ra sân 12 lần trên mọi đấu trường cho Hùm xám. Và mới nhất, anh được PSG coi là mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng hè này.

 Lucas Hernandez xac nhan van o lai Bayern

Lucas Hernandez xác nhận tương lai vẫn ở lại Bayern Munich

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn với Goal, hậu vệ trưởng thành từ lò Atletico Madrid cho biết: “Không có chuyện tôi sẽ rời Bayern đâu. Tôi chỉ mới ký hợp đồng và thời hạn vẫn còn 4 năm. Chuyện đi hay ở sẽ phụ thuộc vào mùa giải năm nay. Nếu tình hình phức tạp, tôi sẽ xem xét.”

“Chuyện PSG quan tâm chỉ là tin đồn thôi. Tính tới thời điểm này, tôi vẫn chưa được lời đề nghị nào cả, cả người đại diện tôi cũng vậy.”

Lucas Hernandez

Ở diễn biến khác, HLV Hansi Flick cũng tiết lộ lý do Hernandez thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị là vì chấn thương. Thuyền trưởng của Hùm xám từng chia sẻ: “Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi thích sự năng động của Hernandez. Cậu ấy vắng mặt trong một thời gian dài nên có những thiếu sót về mặt chiến thuật. Nhưng tôi rất hài lòng về cách thi đấu của cầu thủ này.”

Qua những lời nói trên có thể thấy được Lucas Hernandez vẫn còn nằm trong kế hoạch của HLV Hansi Flick. Và tin rằng anh sẽ tiếp tục gắn bó với Bayern Munich.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…