Sao Bayern bác bỏ tin đồn gia nhập PSG

Sao Bayern bác bỏ tin đồn gia nhập PSG

Mới đây, Lucas Hernandez tiết lộ anh không muốn rời Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng này, tuy nhiên có thể xem xét vào mùa giải 2020/21.

Được biết trước đó, Bayern đã phải chi 80 triệu bảng để có được hậu vệ 24 tuổi từ Atletico Madrid. Thế nhưng, anh lại kém may mắn khi gặp phải chấn thương mắt cá vào tháng 10 và từ đó mất luôn vị trí vào tài năng trẻ Alphonso Davies. Tổng cộng, Hernandez chỉ ra sân 12 lần trên mọi đấu trường cho Hùm xám. Và mới nhất, anh được PSG coi là mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Sao Bayern bác bỏ tin đồn gia nhập PSG

Lucas Hernandez xác nhận tương lai vẫn ở lại Bayern Munich

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn với Goal, hậu vệ trưởng thành từ lò Atletico Madrid cho biết: “Không có chuyện tôi sẽ rời Bayern đâu. Tôi chỉ mới ký hợp đồng và thời hạn vẫn còn 4 năm. Chuyện đi hay ở sẽ phụ thuộc vào mùa giải năm nay. Nếu tình hình phức tạp, tôi sẽ xem xét.”

“Chuyện PSG quan tâm chỉ là tin đồn thôi. Tính tới thời điểm này, tôi vẫn chưa được lời đề nghị nào cả, cả người đại diện tôi cũng vậy.”

Sao Bayern bác bỏ tin đồn gia nhập PSG

Ở diễn biến khác, HLV Hansi Flick cũng tiết lộ lý do Hernandez thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị là vì chấn thương. Thuyền trưởng của Hùm xám từng chia sẻ: “Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi thích sự năng động của Hernandez. Cậu ấy vắng mặt trong một thời gian dài nên có những thiếu sót về mặt chiến thuật. Nhưng tôi rất hài lòng về cách thi đấu của cầu thủ này.”

Qua những lời nói trên có thể thấy được Lucas Hernandez vẫn còn nằm trong kế hoạch của HLV Hansi Flick. Và tin rằng anh sẽ tiếp tục gắn bó với Bayern Munich.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….