2 đội Los Angeles muốn hủy bỏ mùa giải NBA?

2 đội Los Angeles muốn hủy bỏ mùa giải NBA?

Mới đây, những thông tin hot nhất được cập nhật từ phòng họp tại khu tập trung NBA ở Orlando. Theo đó, có hai đội bóng Los Angeles đã bỏ phiếu huỷ bỏ mùa giải.

Cụ thể, toàn bộ cầu thủ thuộc 16 đội bóng rổ thi đấu Playoffs đang họp với ban điều hành giải đấu về việc có tiếp tục mùa giải nữa hay không.

2 đội Los Angeles muốn hủy bỏ mùa giải NBA?

Để đưa ra phương án xác đáng, NBA cho các đội bóng bỏ phiếu và kết quả cuối cùng gây bất ngờ.

Los Angeles Lakers và LA Clippers muốn hủy bỏ vòng loại Playoffs

Theo ghi nhận từ ký giả uy tín Shams Charania, Los Angeles Lakers và LA Clippers đã cùng nhau bỏ phiếu hủy bỏ vòng loại Playoffs.

Ngoài ra, Shams còn đưa tin cho biết rằng LeBron James đã liên tục lên tiếng rằng BLĐ và cấp trên nên đẩy mạnh hành động công bằng xã hội cho người da màu.

Ngay sau khi bỏ phiếu, LeBron James cùng cầu thủ của hai đội bóng Los Angeles đã rời khỏi phòng họp.

2 đội Los Angeles muốn hủy bỏ mùa giải NBA?

Nói về hành động này liên quan đến vụ Jacob Blake, một người da màu đã bị cảnh sát Kenosha, bang Wisconsin bắn 7 viên đạn vào lưng. Được biết, người đàn ông này hiện đang điều trị trong bệnh viện và phần dưới đang có biểu hiện bị liệt.

“Những mảnh domino đã bắt đầu đổ xuống sau khi Milwaukee Bucks quyết định không ra sân vào hôm nay”, ký giả Wojnarowski viết. “Điều đó đã đưa mùa giải NBA vào thế bất ổn trong thời điểm này”.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bayern Munich xác nhận chấn thương của Alphonso Davies

Bayern Munich xác nhận chấn thương của Alphonso Davies

Bayern Munich cảm thấy nhẹ nhõm khi phát hiện ra rằng chấn thương của Alphonso Davies không có gì quá nghiêm trọng, nhưng tuyển thủ Canada sẽ vẫn cần thêm thời gian để hồi phục. Davies chỉ chơi 40 phút trong chiến thắng tưng bừng 5-1 trước Bayer Leverkusen vào Chủ nhật. Cầu thủ chạy…