Loris Karius

“Thảm họa Liverpool” đâm đơn kiện Besiktas vì nợ lương

Loris Karius đang thi đấu cho Besiktas theo dạng cho mượn từ Liverpool. Tuy nhiên, giữa thủ môn người Đức và đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ đang nảy sinh vấn đề.

Được biết, Karius đã kiện Besiktas vì liên tục không trả lương cho anh trong nhiều tháng. Người đại diện Florian Goll cho biết đội chủ sân Vodafone Park đã không chi trả theo đúng hợp đồng từ tháng 10/2019 đến tháng 3 năm nay.

Loris Karius

Erdal Torunogullari, thành viên hội đồng quản trị Besiktas trước đó đã xác nhận mong muốn rời đi của Karius. Cụ thể, trong một bài đăng trên Instagram, ông mô tả khoản chi phí này là “không xứng đáng”.

“Karius đã đến FIFA vì vấn đề tiền lương và chấm dứt hợp đồng. Anh ấy muốn chúng tôi trả lương cho thời gian anh ấy không thi đấu. Rời đi là quyết định của anh ấy. Chúng tôi không muốn thực hiện một khoản thanh toán không đáng có.”

Loris Karius không chắc tương lai tại Besiktas

Thủ thành 26 tuổi đã có 25 lần ra sân tại Super Lig. Nhưng anh không có phong độ thật sự ổn định. Mặc dù vậy, Goll nói rằng việc từ chối trả lương cho một cầu thủ là điều không chấp nhận được.

Loris Karius

“Tôi cực lực lên án việc phía CLB miêu tả Karius như một kẻ nói dối. Các khoản thanh toán hoàn toàn không liên quan đến cuộc khủng hoảng corona. Ngay cả khi CLB cho là như vậy.” – Goll nói.

Mặc dù có những tranh cãi, Goll xác nhận Karius vẫn là cầu thủ Besiktas. Song song đó là tương lai của Super Lig trong thời gian tới vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, sau tất cả CLB Thổ Nhĩ Kỳ có vẻ như sẽ không giữ Karius ở lại vào cuối mùa giải.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *