LMHT: Tân binh KT Rolster đối mặt án phạt nặng từ Riot

LMHT: Tân binh KT Rolster đối mặt án phạt nặng từ Riot

Cộng đồng người hâm mộ LMHT Hàn Quốc đang kêu gọi Riot áp dụng án phạt cho HyBrid – Xạ thủ mới gia nhập KT Rolster.

Cụ thể, HyBrid – Xạ thủ mới gia nhập KT Rolster được cho rằng đã có hành vi phá game vô cùng xấu xí. Theo đó, anh chàng sử dụng vị tướng Samira và feet tận 18 mạng trong một trận đấu xếp hạng. Nếu bạn là người hâm mộ của LMHT thì chắc hẳn sẽ biết đến sự khắc nghiệt của sân chơi Hàn Quốc. Đây là một trong những môi trường đào tạo, sản sinh ra các anh tài LMHT khắc nghiệt nhất trên thế giới. Chưa kể, cộng đồng NHM của xứ sở kim chi cũng vô cùng khó tính và có thói quen phân tích cũng như mổ xẻ tất tần tật mọi vấn đề.

LMHT: Tân binh KT Rolster đối mặt án phạt nặng từ Riot
HyBrid – Xạ thủ mới gia nhập KT Rolster

Chính vì vậy, hành động feet mạng của HyBrid bị xem là trường hợi phá game xấu xí. Đáng nói, anh lại là tân binh mới nổi của KT Rolster. Do đó, danh tiếng của anh chàng lẫn đội tuyển LMHT nói trên bị ảnh hưởng không ít từ vụ việc đang nổi như cồn này.

KT Rolster bị ảnh hưởng bởi hành động feet mạng của HyBrid

Hành động có phần bồng bột của HyBrid bắt đầu xuất hiện sau tình huống anh thấy một đồng đội Tốc Biến lên truy đuổi kẻ kịch nhưng lại bị chết ngược. Tân binh của KT Rolster đã thể hiện thái độ không chấp nhận kết quả trên và liên tục ping “?”.  Thậm chí, anh còn tuyên bố trên kênh chat là “không chơi game nữa”. Kể từ đó, HyBrid thường xuyên đảo ra Đường giữa để feed mạng cho đối thủ bên kia chiến tuyến.

LMHT: Tân binh KT Rolster đối mặt án phạt nặng từ Riot

Sau đó, cộng đồng NHM đã replay lại trận đấu của HyBrid để phân tích tình huống và họ phát hiện ra hành vi không đúng mực của tuyển thủ chuyên nghiệp này. Các chủ đề tranh cãi liên tục xuất hiện trên các nhóm chat. Không ít người đã cùng nhau kiến nghị vấn đề lên Riot để yêu cầu “cha đẻ” của LMHT có hình phạt thích đáng cho HyBrid.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Sau chân sút chủ lực Son Heung-Min, Lucas Moura và Steven Bergwijn là hai cái tên mới nhất gia nhập vào danh sách bệnh binh của Tottenham trước thềm đại chiến với Chelsea vào Chủ nhật. Moura và Bergwijn đều có tên trong đội hình xuất phát của Spurs trong trận mở màn vòng bảng…

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

Chelsea đã mở cuộc đàm phán với Antonio Rudiger về một hợp đồng mới trong thời gian gần đây, nhưng cả PSG và Real Madrid đều vẫn để mắt đến tình hình gia hạn của trung vệ người Đức. Hai ông lớn châu Âu có thể tự do đàm phán với Rudiger vào tháng Giêng,…