Faker va Teddy

LMHT: T1 giữ chân gà cưng thành công nhờ sức ảnh hưởng của ‘Chủ tịch’ Faker

‘Chủ tịch’ Faker là nguyên nhân chính giúp T1 Esports gia hạn thành công với Xạ thủ đình đám – Park “Teddy” Jin-seong.

Vào ngày 16/6, đội tuyển LMHT tiếng tăm T1 đã đưa ra thông báo chính thức về việc giữ chân ‘gà nhà’; Park “Teddy” Jin-seong. Thời gian đáo hạn giữa hai bên là vào cuối năm 2022. Nhờ vậy, Teddy trở thành nhân tố thứ 2 có hợp đồng kéo dài tận 3 năm với T1, ‘Chủ tịch’ Faker là người đầu tiên.

teddy t1 2
Teddy

Thời gian gần đây, cộng đồng NHM của T1 nói riêng và LMHT nói chung đều đoán trước được giai thoại này. Bởi đội tuyển đến từ Hàn Quốc thường xuyên đưa ra động thái ẩn ý việc xây dựng chiến lược dựa trên Faker và Teddy.

Thậm chí, cộng đồng NHM còn truy ra được thời gian gia hạn chính thức của Teddy. Theo đó, thương  vụ này đã hoàn tất cách đây 1 tuần. Đồng nghĩa với việc hai phía chắp bút ngay lúc thị trường CN Hè kết thúc. Điều này cho thấy Teddy sẵn sàng gắn bó với T1 vì hành động ký muộn sẽ khiến anh không thể nhận thêm lời chào mời từ đội tuyển khác.

Faker ảnh hưởng nhiều đến việc T1 gia hạn Teddy

Theo suy đoán; T1 muốn dời ngày thông báo lại để khiến việc gia hạn với Teddy trở nên thú vị hơn. Rõ ràng họ đã thành công khi không ít NHM ngạc nhiên. Bởi đây cũng là thời điểm LCK Mùa Hè 2020 khởi tranh.

Faker va Teddy
Faker va Teddy

Sau khi gia nhập SKT vào năm 2019, Teddy nhanh chóng trở thành trụ cột không thể thiếu của đội. NHM còn dí dỏm gọi anh là ‘Thư ký’ của Faker. Bởi phong cách thi đấu của cặp đôi vô cùng hòa hợp. Đáng nói, Teddy đã sớm thừa nhận bản thân là ‘fan cứng’ của đàn anh cùng tuyển. Có lẽ đây chính là nguyên nhân giúp T1 níu giữ hiền tài thành công.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *