Tướng Yone

LMHT: Riot tuyên bố không dùng Yone ở CKTG 2020

Theo xác nhận từ nhóm trưởng thiết kế gameplay của Riot – Mark Yetter, Tướng Yone sẽ không được dùng ở CKTG 2020. Lý do được chỉ ra là Tướng này có thể gây ra sự mất cân bằng giống như các trường hợp khác trong quá khứ và ví dụ là CKTG 2019.

Cụ thể ở CKTG 2019, những cái tên đỗi quen thuộc như Quiyana, Akali, Xayah,.. còn có 1 vị tướng luôn có tỉ lệ cấm và chọn 100% đó chính là Pantheon.

Tướng Yone

Và lý do là Pantheon có kỹ năng quá mạnh, cả đi đường lẫn giao tranh, vừa có CC, sát thương lại có thêm kỹ năng phòng ngự. Chính vì điều đó, đội bị cấm trước luôn phải chịu khá nhiều thiệt thòi vì chắc chắn phải dành 1 lượt cấm cho Pantheon.

Tướng Yone không được ở CKTG 2020

Vì Riot không muốn xảy ra điều tương tự ở CKTG 2020. Yone lúc này muốn sở hữu một kỹ năng có khả năng gây mất cân bằng, dù chơi ở chế độ xếp hay thường, người chơi chưa thể tận dụng được hết sức mạnh của vị Tướng này. Do vậy, không chỉ tại CKTG 2020 mà còn ở các giải đấu chuyên nghiệp khác, Yone vẫn chưa thích hợp để sử dụng.

Tướng Yone

Một vị tướng mới khác là Lillia thì đã trạng thái cân bằng trong đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng Riot vẫn sẽ theo dõi vị Tướng này trong thời gian tới , qua đó có thêm những chỉnh sửa nhất định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…