ĐTCL

LMHT: ĐTCL mùa 4 cập nhật phiên bản 10.19 với chủ đề?

ĐTCL ở mùa 4 sẽ chính thức ra mắt khi LMHT sẽ cập nhật phiên bản 10.19 với Chủ đề của Đấu trường chân lý.

Cụ thể, vào tháng 9 tới, ĐTCL mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà sẽ khép lại, qua đó bước sang mùa 4. Nhưng mới ngày hôm qua, chủ đề của ĐTCL mùa 4 đã được công bố: Định Mệnh. Tạm biệt với những thiên hà của ĐTCL ở mùa 3, mùa 4 người chơi sẽ bước qua một chủ đề mới lạ đó là “cuộc du hành tới những miền đất lạ.”

ĐTCL

LMHT tiết lộ sự thay đổi DTCL phiên bản 10.19 mùa 4

ĐTCL sẽ có sự thay đổi ngoạn mục, đáng chú ý là vẫn sẽ có Tướng LMHT kèm theo hệ thống Tộc + Hệ. Rồng, Phép Thuật, Linh Hồn và Bão Tố là những tộc hệ đầu tiên được nhắc đến. Đây hoàn toàn có thể là gợi ý cho sự xuất hiện của những vị Tướng như Kenne, shyvana, Aurelion… Theo như dự kiến, ĐTCL mùa 4 sẽ khởi đầu cùng với 58 tướng và 5 cấp sao giống như phiên bản cũ.

LMHT

Trong video được LMHT giới thiệu về mùa 4 của ĐTCL đã được xác nhận, bao gồm: “Azir, Elise, Janna, Jinx, Kennen, Lee Sin, Lulu, Yasuo.

Thêm vào đó, ĐTCL mùa 4 sẽ đi kèm với bản cập nhật ĐTCL 10.19. Bản cập nhật này sẽ được ra mắt vào ngày 16/9 ở sever quốc tế. Còn riêng ở Việt Nam, người chơi sẽ được chơi này ĐTCL mùa 4 chậm hơn 1-2 ngày.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *