Nick “LS” De Cesare

LMHT: Caster hàng đầu LCK hẹn gặp T1, úp mở khả năng trở thành HLV

Bình luận viên tiếng Anh hàng đầu LCK – Nick “LS” De Cesare đã nhận được vài lời mời trở thành huấn luyện viên của các đội tuyển LMHT có tiếng.

Theo chia sẻ mới nhất do chính Nick “LS” De Cesare tiết lộ, một vài đội tuyển đang chơ tại LCK, LPL và cả châu Âu cũng như Bắc Mỹ đã mời anh tham gia công tác huấn luyện của họ. Đây là một trong những thông tin khiến cộng đồng NHM xôn xao trong suốt thời gian qua.

Nick “LS” De Cesare

Dù vậy, nhiều người cũng không mấy bất ngờ bởi LS luôn xuất hiện với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chưa kể trước đó anh cũng từng thử sức trong vai trò huấn luyện trong màu áo bbq Olivers vòa đầu năm 2019.

LCK xôn xao với thông tin LS gia nhập T1 với tư cách HLV

Trước khi ngôi vào bàn bình luận, LS nổi tiếng với vai trò streamer của Counter Logic Gaming (CLG). Hiện tại, anh còn được biết đến nhiều với tư cách là bình luận viên tiếng Anh của LCK. Trong lần chia sẻ mới nhất, caster 26 tuổi cho hay: “Sắp tới, sẽ có một vài thay đổi nhỏ giúp tôi ổn định được cuộc sống của mình. Sắp tới, tôi sẽ gặp gỡ CEO Joe Marsh của T1 để thảo luận về việc đầu quân cho đội tuyển trong vai trò khá đặc biệt.”

Nick “LS” De Cesare
Nick “LS” De Cesare từng dẫn dắt bbq Olivers

Nếu toàn bộ thông tin trên đúng sự thật, LS có nhiều khả năng sẽ gia nhập đội tuyển T1 cũng như tiếp tục sự nghiệp bình luận ở LCK. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, không ít người cho rằng LS không xứng đáng vì anh từng vướng vào bê bối tiền nong với G2 Esports vào năm 2015.

Dù dư luận có bàn tán thế nào đi chẳng nữa thì LS vẫn sáng cửa khoác áo T1 trong bối cảnh nhiều caster đang dần chuyển hướng sang nghiệp huấn luyện. Cách đây không lâu, HLV trưởng của Team Liquid – Jatt cũng từng là caster LCS thuộc biên chế của Riot.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MU nên tìm người thay thế

Danh thủ khuyên MU nên tìm người thay thế Maguire

Mới đây, danh thủ Paul Parket đã lên tiếng khuyên ban lãnh đạo MU nên tìm người thay thế cho vị trí của Harry Maguire ở hàng phòng ngự. Trong mùa giải 2019/2020, Harry Maguire không có nhiều đóng góp cho MU. Dù đeo băng đội trưởng tại Old Trafford, anh vẫn khiến nhiều người…