...song lại bị Riot Games ép nhận chiến thắng! LMHT

LMHT: Bug mới khiến người chơi… toàn thắng dù bấm nát nút đầu hàng!

Cách đây không lâu, cộng đồng người hâm mộ LMHT đã vô tình phát hiện ra lỗi mới liên quan trực tiếp đến kết quả thắng bại của người chơi.

Theo đó, game thủ LMHT Vandiril vừa tìm ra một bug vô cùng bá đạo trong chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính. Cụ thể, trong một lần giao tranh; anh chàng cùng đồng đội đã thua quá nhiều Biến và hết hi vọng lật kèo. Tất cả thành viên đều đồng ý bấm đầu hàng trước đối thủ. Đây cũng là lúc bug mới ‘hiện hình’.

Team của Vandiril chấp nhận đầu hàng
Team của Vandiril chấp nhận đầu hàng

Ban đầu, nút đầu hàng sẽ khiến Nhà Chính vỡ tan và đội thua sẽ phải nhận thông báo ‘Thất Bại’. Song trong trường hợp của Vandiril; Nhà Chính bị vỡ lại là của đối phương – đội đang thắng áp đảo. Ngược lại, đội bấm nút đầu hàng sẽ nhận thông báo ‘Thắng Trận’ kèm cảm giác hoang mang tột độ.

LMHT … ép người chơi thắng dù team chỉ muốn đầu hàng

Nói cách khác, nếu bạn đầu hàng – bạn sẽ… thắng! Có thể xem đây là một trong những bug bá đạo nhất từng xuất hiện trong Đột Kích Nhà Chính. Tuy nhiên, do chế độ này vẫn đang trong thời gian thử nghiệm và hoàn thiện nên những lỗi lạ đời như trên xuất hiện là điều hoàn toàn dễ hiểu.

...song lại bị Riot Games ép nhận chiến thắng!
…song lại bị Riot Games ép nhận chiến thắng!

Trớ trêu cho đội của Vandiril, muốn giơ cờ trắng nhưng Riot Games lại… không cho phép và ép nhận chiến thắng bằng mọi cách. Nếu bối cảnh trên tái diễn; cộng đồng game thủ LMHT chắc chắn sẽ được dịp cười chê bug ngớ ngẩn đến từ nhà sản xuất game đình đám này.  

Hi vọng Riot sẽ nhanh chóng giải quyết được những bug bá đạo này để mang lại trải nghiệm lành mạnh hơn cho các tuyển thủ và người chơi LMHT.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich (Champions League)

Bàn thắng duy nhất của Choupo-Moting cũng không đủ đế giúp Bayern Munich có được tấm vé đi tiếp vào bán kết Cúp C1 khi để thua PSG nhờ luật bàn thắng sân khách. Video Highlights: PSG 0-1 Bayern Munich Chung cuộc PSG 0-1 Bayern Munich Ghi bàn: Choupo-Moting (40′) Xem thêm các bài viết mới nhất: Video…