Lionel Messi giúp Argentina lọt vào bán kết Copa America

Lionel Messi giúp Argentina lọt vào bán kết Copa America

Lionel Messi đã ghi một quả đá phạt trực tiếp và thực hiện hai đường kiến tạo giúp Argentina giành vé vào bán kết Copa America với Colombia.

Messi đã bỏ lỡ một cơ hội vàng nhưng anh đã kiến tạo cho Rodrigo De Paul trước khi hiệp một kết thúc. Sau đó anh lại làm điều tương tự với Lautaro Martinez vào cuối trận, mang về chiến thắng xứng đáng cho Argentina. Cầu thủ của Barcelona sau đó đã có được quả đá phạt thứ hai của giải đấu ở những phút bù giờ để san bằng tỷ số.

Lionel Messi giúp Argentina lọt vào bán kết Copa America
Messi đã có bàn thắng thứ 76 cho Argentina

Đó là bàn thắng thứ 76 của Messi cho Argentina.“Tôi luôn nói rằng các giải thưởng cá nhân chỉ là thứ yếu, chúng tôi ở đây vì một thứ khác.” Messi nói. “Chúng tôi có một mục tiêu duy nhất và tất cả sẽ chỉ tập trung vào đó. Đó là một trận đấu khó khăn, đội tuyển Argentina hiểu rõ sẽ phải đối mặt với khó khăn. Điều quan trọng là chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa.”

Lionel Messi đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khi cú sút của anh lại đi chệch cột dọc nhưng anh đã đưa Argentina đến với chung kết Copa

Martinez và German Pezzella đều bị áp sát trong 20 phút đầu tiên. Hernan Galindez đã thực hiện cú đúp tuyệt vời, cứu Nicolas Gonzalez và nâng tỷ số lên 1-0. Đáng ngạc nhiên hơn, Messi đã bỏ lỡ cơ hội tốt nhất của trận đấu khi vượt qua thủ môn đối phương, nhưng cú sút của anh lại đi chệch cột dọc. 

Lionel Messi giúp Argentina lọt vào bán kết Copa America
Lautaro Martinez và Lionel Messi ăn mừng sau khi ghi bàn

Mặc dù vậy, kết quả cho thấy Argentina sẽ đối mặt với Colombia trong trận bán kết Copa America thứ hai. Đây là đội đã vượt qua Uruguay trên chấm luân lưu. Bên canh đó, Brazil sẽ đấu với Peru trong trận bán kết.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *