“Lionel Messi đến từ hành tinh khác” - Maxime Gonalons

“Lionel Messi đến từ hành tinh khác” – Maxime Gonalons

Bản hợp đồng bom tấn của PSG, Lionel Messi đã trở thành ‘nỗi sợ hãi’ của nhiều hậu vệ tại sân chơi số một nước Pháp, Ligue 1.

Một trong số đó là tiền vệ Maxime Gonalons, người hiện đang khoác áo Granada, cũng đã từng có thời gian khoác áo Olympique Lyon và AS Roma. Trong quá khứ, cầu thủ 32 tuổi đã phải đối mặt với Messi nhiều lần ở đấu trường La Liga. Và mới đây, anh đã có những chia sẻ về chủ nhân của 6 danh hiệu Quả Bóng Vàng thông qua cuộc trò chuyện với Goal.

Gonalons chỉ ra cách giúp các hậu vệ có thể ngăn chặn Messi

“Chúng ta phải bắt đầu bằng cách nói rằng đây là một cầu thủ thực sự khác biệt. Tôi đã có cơ hội chơi ở một số trận đấu lớn của châu Âu. Do đó, tôi phải đối đầu với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, [Lionel] Messi đến từ hành tinh khác. Lúc nào cũng vậy, khó khăn hơn rất nhiều so với những cầu thủ khác đã ghi dấu ấn cho đến thời điểm này.”

“Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi thấy mọi lúc trên TV. Vì vậy, tất cả chúng tôi đều biết anh ấy rất rõ, ngay cả khi có rất ít người có thể ngăn cản anh ấy. Chúng ta có thể thực sự nói về việc ngăn chặn anh ấy không? Thực tế là như vậy, rất phức tạp, nhưng bạn phải làm phiền anh ta càng nhiều càng tốt.”

 

“Lionel Messi đến từ hành tinh khác” - Maxime Gonalons
“Lionel Messi đến từ hành tinh khác” – Maxime Gonalons

“Khi Messi thực hiện một đường chuyền và bắt đầu di chuyển phía sau, bạn phải cố gắng chặn anh ta, đặt cánh tay của bạn ở một khoảng cách để ngăn anh ta di chuyển, bởi vì đó là lợi thế của anh ấy. Khi đưa ra một đường chuyền và chạy về phía trước, anh ấy có sự thay đổi nhịp độ và hướng đi rất ấn tượng. Vì vậy, để cản đường Messi, bạn phải cố gắng di chuyển song song với anh ấy và không phạm sai lầm.” – Gonalons nói với Goal.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *