Lionel Messi có thể gia nhập Man City để sau đó sang Mỹ

Lionel Messi có thể gia nhập Man City để sau đó sang Mỹ

Tiền đạo Lionel Messi vẫn xem việc gia nhập Manchester City là một lựa chọn hấp dẫn. Vì nó sẽ mở ra việc chuyển đến CLB tại giải nhà nghề Mỹ là New York City.

Lionel Messi có thể gia nhập Man City để sau đó sang Mỹ
Messi háo hức rời Camp Nou từ mùa hè năm ngoái

Nếu như rời khỏi Camp Nou, tương lai của Messi vẫn còn rất nhiều. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại. Cầu thủ người Argentina đang chờ xem chủ tịch mới của CLB lên kế hoạch gì cho Barcelona. Trước khi đưa ra quyết định về tương lai của anh.

Với việc cánh cửa không mở cũng không đóng, việc chuyển đến Man City vẫn chưa hé lộ. “The Citizens” được coi là bến đỗ khả quan nhất cho Messi nếu anh rời Barcelona vào cuối mùa giải. Theo Eurosport, một trong những lý do khiến anh rất cởi mở với việc gia nhập Man City là nó sẽ tạo ra một con đường tự nhiên đến MLS. Ở một nơi nào đó, với việc Messi sẵn sàng kết thúc sự nghiệp của mình ở Mỹ.

Lionel Messi có thể đến Manchester City sau khi kết thúc hợp đồng

Man City sẽ sẵn sàng đưa Messi về và chuyển đến sân sau ở giải MLS của họ là New York City FC. Sau một vài năm ở sân vận động Etihad và Messi sẽ thấy điều đó là tích cực. Có vẻ như tất cả điều này đều có thể quyết định người sẽ thay thế cựu chủ tịch Josep Maria Bartomeu trong cuộc bầu cử sắp tới, được tổ chức vào đầu năm 2021.

Lionel Messi có thể gia nhập Man City để sau đó sang Mỹ
Lionel Messi quan tâm đến việc chuyển đến MLS

Nhiều ứng cử viên đã bày tỏ mong muốn được ngồi lại với Messi và thuyết phục anh ở lại. Nhưng người từng sáu lần giành Quả bóng vàng vẫn giữ thái độ cởi mở với mọi thứ cho đến khi chủ tịch mới chính thức được xác nhận.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Willian

Willian được thầy dành tặng những lời có cánh

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến tiền đạo Willian. Được biết, trong chiến thắng 3-2 của Pháo thủ trước Benfica ở đấu trường Europa League, Willian được vào sân từ băng ghế dự bị. Dù chỉ có mặt trên…