Leroy Sane sắp hoàn tất việc chuyển sang Bayern Munich

Leroy Sane sắp hoàn tất việc chuyển sang Bayern Munich

Theo thông tin mới nhất, Leroy Sane đang trên đường tới Bayern Munich trong bản hợp đồng trị giá 54,8 triệu bảng.

Cầu thủ người Đức sẽ thực hiện kiểm tra y tế ở Munich trước khi ký hợp đồng 5 năm với Bayern. Được biết, Man City và Bayern đã đạt được thỏa thuận đêm qua. Qua đó kết thúc 4 năm của Sane tại Etihad.

Leroy Sane sắp hoàn tất việc chuyển sang Bayern Munich

Theo các điều khoản, Bayern sẽ trả trước trước 45 triệu bảng. Trong khi, số tiền 9,8 triệu bảng còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn thành các điều kiện bổ sung. Thương vụ thành công sẽ chứng kiến Leroy Sane được hưởng mức lương 385.000 bảng/tuần. Mức thu nhập này gấp đôi so với những gì Man City đề nghị trong kế hoạch gia hạn với anh.

Leroy Sane sẽ chia tay Man City mùa hè này

Đội bóng thành Manchester buộc phải bán Sane trong mùa hè này sau khi anh từ chối gia hạn. Bởi nếu không, Man City sẽ mất anh dưới dạng cầu thủ tự do vào năm sau. Đội bóng của Pep tin rằng họ đã đàm phán những thỏa thuận tốt nhất cho Sane.

Leroy Sane sắp hoàn tất việc chuyển sang Bayern Munich

Man City tin rằng trong một TTCN đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mức giá 54,8 triệu bảng của Sane sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất mùa hè. Tuy nhiên, nhìn chung mức phí này ngang với số tiền mà Chelsea bỏ ra để chiêu mộ Timo Werner (54 triệu bảng). Trong khi Mauro Icardi hoàn tất việc chuyển đến PSG với giá 52,6 triệu bảng.

Pep Guardiola sẽ xem xét tiêu số tiền thu được trên TTCN mùa hè. Với việc cựu vương Premier League đang quan tâm tới trung vệ Kalidou Koulibaly của Napoli. Cầu thủ này đang là cái tên được rất nhiều ông lớn theo dõi.

Xem thêm : Kqbd

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *