Leon Goretzka - Bayern Munich

Leon Goretzka dập tắt tham vọng của các ông lớn châu Âu

Các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Leon Goretzka và Bayern Munich có thể đã đi vào bế tắc, nhưng mục tiêu của Man United vẫn còn hy vọng ký gia hạn với Nhà vô địch Bundesliga.

Tờ Goal và Spox có thể xác nhận rằng mức lương yêu cầu của Goretzka là nguyên nhân chính khiến việc ký hợp đồng mới bị trì hoãn. Cụ thể, tiền vệ người Đức muốn nhận mức lương hàng năm lên đến 20 triệu euro (17 triệu bảng), nhưng phía Bayern đã từ chối. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1995 tin rằng tương lai của anh nằm ở Allianz Arena và không xem xét bất kỳ lời đề nghị nào khác.

Leon Goretzka cam kết tương lai lâu dài với Bayern Munich

Mặc dù chưa có thỏa thuận nào được ký kết giữa hai bên, nhưng các cuộc đàm phán vẫn đang được diễn ra thuận lợi. Hiện tại, Goretzka chỉ còn hợp đồng với Bayern đến tháng 6 năm 2022. Cựu cầu thủ của Schalke 04 đã thông báo với Giám đốc điều hành Oliver Kahn, giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic và Chủ tịch Herbert Hainer rằng anh đang có kế hoạch gắn bó lâu dài với Hùm Xám xứ Bavarria bất chấp những khó khăn gần đây, một thông điệp mà anh ấy đã truyền đạt nhiều lần trong vài tháng qua.

Leon Goretzka - Bayern Munich
Leon Goretzka dập tắt tham vọng của các ông lớn châu Âu

Mặt khác, tình hình hợp đồng của Goretzka đã thu hút sự chú ý từ một số đội bóng hàng đầu châu Âu. Real Madrid, Barcelona và Man United đều được đề cập là những điểm đến phù hợp dành cho tiền vệ 26 tuổi, người được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này. Tuy nhiên, việc ký gia hạn hợp đồng với Die Roten chỉ là vấn đề thời gian và có rất ít triển vọng để Goretzka chuyển đến một đội bóng khác vào mùa hè năm nay.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chelsea không theo đuổi Griezmann là vì lí do như thế nào?

Vì lí do gì mà Chelsea không theo đuổi Griezmann?

Cuối cùng, Chelsea đã thất bại ở thương vụ với Haaland; do đó Chelsea đang nhắm tới Griezmann của Barca, tuy nhiên đây mới chỉ là những tin rò rỉ, liệu đây có phải là sự thật? Hiện tại thì Chelsea vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu số hàng đầu của họ ở mùa…