Leicester City quan tâm đến Nuno Mendes của Sporting CP

Leicester City quan tâm đến Nuno Mendes của Sporting CP

Nuno Mendes đã nhận được sự quan tâm từ Leicester City. Khi CLB đưa ra các yêu cầu về tình trạng hợp đồng của anh với Sporting CP.

Leicester City quan tâm đến Nuno Mendes của Sporting CP
Hậu vệ trái Nuno Mendes của Sporting đã thu hút sự chú ý từ nhiều đội bóng Anh

Mendes đã gia nhập đội bóng cao cấp mùa trước sau khi bóng đá trở lại Bồ Đào Nha. Từ khi ra mắt, Mendes đã nhanh chóng khẳng định mình như một vật cố định của một bên. Anh thường đá ở vị trí hậu vệ cánh trái trong hệ thống 3-4-2-1 được ưa chuộng của CLB. Dù thiếu kinh nghiệm nhưng Mendes đã trở thành người đứng đầu của một số đội bóng ở Premier League.

Nhiều đội bóng ở Premier League mong muốn có chữ ký của Nuno Mendes

Cả Liverpool và Arsenal đều liên hệ với cầu thủ trẻ này. Manchester United cũng nằm trong danh sách những đội bóng nhắm đến anh. Leicester là một cái tên khác có thể được thêm vào danh sách theo tờ Correio da Manha. Đội bóng của Brendan Rodgers được cho là đã liên hệ với Sporting để xác minh chi tiết về tình hình hợp đồng của hậu vệ cánh này.

Leicester City quan tâm đến Nuno Mendes của Sporting CP
Mendes đã thi đấu cho các lứa tuổi U của Bồ Đào Nha 

Ra mắt với đội bóng đàn anh vào tháng 6, Mendes đã ký hợp đồng 5 năm vào sinh nhật thứ 18 của anh. Báo cáo của CM cho biết điều khoản mua đứt hiện tại của anh là 45 triệu euro nhưng Sporting muốn tăng con số lên hơn nữa. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp lương của Mendes tăng lên và CLB vẫn chưa bắt đầu đàm phán.

Leicester đã chi hơn 20 triệu bảng để đưa Timothy Castagne về như một sự lựa chọn ở vị trí hậu vệ ở hai bên cánh. Tuy nhiên, Ricardo Pereira phải vắng mặt dài hạn, Castagne cũng ngồi ngoài trong giai đoạn đầu mùa giải.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Willian

Willian được thầy dành tặng những lời có cánh

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến tiền đạo Willian. Được biết, trong chiến thắng 3-2 của Pháo thủ trước Benfica ở đấu trường Europa League, Willian được vào sân từ băng ghế dự bị. Dù chỉ có mặt trên…