Left 4 Dead 2

Sau 11 năm, Left 4 Dead 2 ra bản cập nhất mới

Sau 11 năm chờ đợi, cuối cùng thì Left 4 Dead 2 cũng ra mắt bản cập nhật mới với tên gọi chính thức là The Last Stand. Ngay sau đó, Valve đã thông báo tin vui này thông qua một teaser ảm đạm và bí ẩn.

Left 4 Dead 2

Đây được cho là một trong những cố gắng lớn nhất của cộng đồng Left 4 Dead 2 và được nhà phát triển ghi nhận sau một thời gian im ắng quá lâu.

Left 4 Dead 2 chính thức có bản cập nhật mới

Tuy nhiên, Valve rất hoan nghênh sự cố gắng của cộng đồng, dù không có một chút hy vọng nào nhưng mọi người vẫn kiên trì đồng hành. Bản đồ The Last Stand sẽ được cập nhật trên phiên bản này trong thời gian tới với mục đích vinh danh những con người có ý chí kiên cường.

Left 4 Dead 2

Theo Teaser của The Last Stand , cốt truyện của bản cập nhật mới này sẽ xoay quanh về một niềm tin mới. Đã rất nhiều năm kể từ dịch bệnh Zombie đầu tiên xuất hiện mọi tín hiệu của sự sống gần như đã không còn. Bên cạnh đó, CEDA cũng sẽ không giải cứu bất cứ ai hết, nhưng với hy vọng mới mọi chuyện sẽ khác. Tập hợp một số anh hùng vẫn tiếp tục chiến đấu, và chúng ta sẽ sẽ tìm thấy hi vọng mới ở những con người này.

Đây không phải là bản cập nhật do NPH cung cấp mà do chính cộng đồng mod của Left 4 Dead 2 thực hiện. Valve xác nhận rằng bản cập nhật sẽ được tung ra trong thời gian tới nhưng bản đồ The Last Stand vẫn chưa xác định được thời gian ra mắt.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiago Silva

Thiago Silva tiết lộ tương lai ở Chelsea

Thiago Silva còn 12 tháng hợp đồng với Chelsea và lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Và trung vệ người Brazil sẽ ở lại Stamford Bridge qua năm 2021. Trong ngày sinh nhật 36 tuổi, Silva đã ra mắt truyền thông Anh trước trận Chelsea gặp Barnsley tại Cúp liên đoàn. Trung vệ kỳ…