LeBron James 1307

LeBron James tiết lộ lý do từ chối đưa thông điệp lên áo đấu

Ngôi sao hàng đầu NBA – LeBron James khiến nhiều người bất ngờ khi từ chối đưa thông điệp xã hội lên áo đấu của mình .

Vừa qua, NBA đã phê chuẩn quy định cho phép các cầu thủ đưa thông điệp xã hội lên áo đấu của mình thay cho tên của họ. Rất nhiều ngôi sao lớn đã hưởng ứng quy định này. Tuy nhiên, ngôi sao lớn nhất của giải đấu là LeBron James lại đưa ra quyết định ngược lại.

LeBron James 1307

LeBron James thẳng thắn từ chối việc làm này

“Mọi thứ tôi làm đều có mục đích và ý nghĩa của riêng nó. Tôi không cần phải có thứ gì đó phía sau áo đấu của mình để chứng tỏ cho người hâm mộ thấy những gì tôi làm”. LeBron James chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới nhất của anh.

Tại NBA, ai cũng biết nhà hoạt động xã hội tâm huyết nhất là LeBron James. Trước đó anh cũng từng tuyên bố rằng những người nổi tiếng có nhiệm vụ đứng lên đòi lại công bằng cho xã hội. Bởi tiếng nói của họ có thể lan truyền mạnh mẽ đến nhiều người khác.

LeBron James 1307

Ngoài vấn đề về nạn phân biệt chủng tộc, rất nhiều tên tuổi lớn cũng lựa chọn áo đấu để truyền tải thông điệp về đại dịch COVID-19. Đây cũng là đại dịch đã cướp đi sinh mạng của hơn nửa triệu người.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

“Tôi tin rằng NBA đã thực hiện mọi biện pháp cần thiết để phòng ngừa. Qua đó đảm bảo các cầu thủ có một giải đấu an toàn nhất có thể. Adam Silver cho tôi thấy rằng chẳng có lý do gì để tôi không tin anh ta. Tôi hoàn toàn không có một lo lắng nào và sẵn sàng 100% cho giải đấu sắp tới”. LeBron James khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *