LeBron James 2408

LeBron James tiếp tục thiết lập thêm kỷ lục mới tại NBA

LeBron James không những có số trận thắng nhiều hơn, mà anh còn nhỉnh hơn huyền thoại Duncan về tỷ lệ thắng trong giai đoạn postseason.

Sáng nay, Los Angeles Lakers một lần nữa khẳng định được vị thế của mình khi đánh bại Portland Trail Blazers với tỉ số 116-108. Đây là chiến thắng Playoffs lần thứ 158 của LeBrons James trong sự nghiệp thi đấu. Thành tích này đưa anh trở thành cầu thủ có nhiều trận thắng Playoffs thứ 2 trong lịch sử NBA, vượt qua huyền thoại Tim Duncan của San Antonio Spurs.

LeBron James 2408

LeBron James đã vượt kỷ lục của huyền thoại Duncan

Ngoài số trận thắng, “Nhà vua” còn vượt trội hơn so với Duncan về tỷ lệ thắng trong giai đoạn postseason. Theon thống kê, James chỉ cần 242 trận đấu để có được 158 chiến thắng (tỷ lệ là 65.3%). Trong khi đó, huyền thoại Tim Duncan cần 251 trận mới có được chiến thắng tương tự (62.5%).

LeBron James 2408

Xếp trên LeBron James trong bảng xếp hạng cầu thủ có nhiều trận thắng Playoffs nhất là cựu cầu thủ Los Angeles Laker – Derek Fisher. Tuy nhiên, ngôi sao đội bóng áo vàng – tím sẽ sớm vượt qua được thành tích này khi anh chỉ xếp sau Fisher 3 trận thắng nữa.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gini Wijnamldum - Paul Pogba

Gini Wijnaldum ‘thuyết phục’ Paul Pogba gia nhập PSG

Tân binh của PSG, Gini Wijnaldum mới đây đã hết lời khen ngợi Paul Pogba và đánh giá ngôi sao của Man United là ‘một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới’. Những đồn đoán về tương lai của Pogba đang nổi lên khi anh bước vào năm cuối của hợp đồng hiện…

Bernard - Sharjah

Chia tay Everton, Bernard chuyển đến UAE thi đấu

Cầu thủ chạy cánh người Brazil, Bernard đã nói lời chia tay Everton để chuyến đến khoác áo Sharjah FC, đội bóng đang chơi tại giải VĐQG UAE. Everton ký hợp đồng với Bernard từ Shakhtar Donetsk theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2018. Kể từ đó, tiền vệ sinh năm 1992 đã…