LeBron James 2408

LeBron James tiếp tục thiết lập thêm kỷ lục mới tại NBA

LeBron James không những có số trận thắng nhiều hơn, mà anh còn nhỉnh hơn huyền thoại Duncan về tỷ lệ thắng trong giai đoạn postseason.

Sáng nay, Los Angeles Lakers một lần nữa khẳng định được vị thế của mình khi đánh bại Portland Trail Blazers với tỉ số 116-108. Đây là chiến thắng Playoffs lần thứ 158 của LeBrons James trong sự nghiệp thi đấu. Thành tích này đưa anh trở thành cầu thủ có nhiều trận thắng Playoffs thứ 2 trong lịch sử NBA, vượt qua huyền thoại Tim Duncan của San Antonio Spurs.

LeBron James 2408

LeBron James đã vượt kỷ lục của huyền thoại Duncan

Ngoài số trận thắng, “Nhà vua” còn vượt trội hơn so với Duncan về tỷ lệ thắng trong giai đoạn postseason. Theon thống kê, James chỉ cần 242 trận đấu để có được 158 chiến thắng (tỷ lệ là 65.3%). Trong khi đó, huyền thoại Tim Duncan cần 251 trận mới có được chiến thắng tương tự (62.5%).

LeBron James 2408

Xếp trên LeBron James trong bảng xếp hạng cầu thủ có nhiều trận thắng Playoffs nhất là cựu cầu thủ Los Angeles Laker – Derek Fisher. Tuy nhiên, ngôi sao đội bóng áo vàng – tím sẽ sớm vượt qua được thành tích này khi anh chỉ xếp sau Fisher 3 trận thắng nữa.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Văn Lâm

CLB TP.HCM bị Văn Lâm từ chối thẳng thừng

Trong một chia sẻ mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết mình không có đề ra kế hoạch về Việt Nam sau khi rời Muangthong Utd. Thơi gian gần đây, tương lai của Lâm Tây vẫn là dấu hỏi lớn đối với NHM, đặc biệt là giới truyền thông của Việt Nam. Hiện…

Gareth Bale 2501

Jose Mourinho nói gì về Gareth Bale?

HLV trưởng của Tottenham là Jose Mourinho cho biết ông sẽ không đơn giản trao cơ hội ra sân cho Gareth Bale, đồng thời nhấn mạnh rằng Bale phải tự giành lấy từng phút được ra sân thi đấu. Bale hội ngộ Tottenham vào mùa Hè với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ…