LeBron James

Sao LA Lakers quyết không ngủ cho tới khi đội bóng vô địch NBA 2020

Ngôi sao LeBron James cho biết mình sẽ không nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi cho tới khi LA Lakers hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi game 4 NBA Finals kết thúc, các cầu thủ và HLV Los Angeles Lakers trở về khách sạn trước khi bước sang ngày mới. Tuy nhiên, vào lúc 6h30 sáng, LeBron James đăng tải một bức ảnh lên Twitter cá nhân để 47,6 triệu người theo dõi anh biết được mình vô cùng tỉnh táo.

Hơn thế nữa, không ai biết được rằng từ khi trở về khách sạn anh vẫn thức. Bởi vậy, ngay sau khi mùa giải khép lại, James sẽ ngủ rất nhiều. Nhưng việc thức quá nhiều, sẽ khiến cho đồng hồ sinh học của anh sẽ bị rối loạn. Nói đi cũng phải nói lại, việc hướng đến danh hiệu Vô địch NBA thứ 17 làm con người ta nao nức đến khó ngủ cũng là điều dễ hiểu.

LeBron James

Ở độ tuổi 35, James cần phải nghỉ ngơi đúng khoa học hơn bao giờ hết. Anh hiểu điều đó nên thiết lập chế độ ngủ rất kỹ. Trong mùa giải vừa qua, thời gian cầu thủ 4 lần giành MVP đã dành ra 12 tiếng để ngủ. Đối với các VĐV thì điều này không có gì xa lạ. Việc chợp mắt buổi trưa trong ngày đấu cũng đang dần phổ biến tại NBA.

LeBron James sẽ không ngủ cho đến khi mùa giải kết thúc

Chia sẻ về điều này, James tiết lộ với AP: “Chúng tôi hiểu rõ hậu quả sẽ lớn tới mức nào. Mọi chuyện chưa thể chấm dứt. Chúng tô có cơ hội phục hồi cơ thể khi được nghỉ thêm 1 ngày, tuy nhiên đầu óc cũng phải thật tỉnh táo. Thế nhưng, tôi sẽ tiếp tục không ngủ cho tới khi nào Serie chính thức kết thúc.”

LeBron James

“Với tôi, giờ không phải là thời điểm nghỉ ngơi. Tất nhiên là tôi sẽ không thi đấu toàn bộ 48 phút. Tôi vẫn phải tuân thủ chiến thuật và cách xoay tua của HLV.”

“Tầm một tuần nữa là tôi sẽ được nghỉ xả láng rồi. Khi nhiệm vụ được hoàn thành, tôi có thể nghỉ ngơi hẳn 1 tháng. Nói vui vậy thôi, tôi sẽ ngủ 8 tiếng, dậy ăn uống rồi lại ngủ tiếp.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…