Lebron James Orlando

Lebron James khẳng định sẽ ra sân thi đấu khi NBA trở lại

Trong lúc nhiều đồng nghiệp phản đối việc tái khởi động mùa giải, Lebron James khẳng định rằng anh sẽ ra sân thi đấu khi NBA trở lại.

Thời gian qua, NBA đã phải tạm hoãn vì những tác động tiêu cực của dịch bệnh. Hiện nay, đại dịch đã được kiểm soát phần nào. Do đó, ban tổ chức giải đấu muốn khởi tranh trở lại. Điều này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, Lebron James đã lên tiếng về vấn đề này.

Lebron James 1

Nhiều cầu thủ không muốn NBA tái khởi động

Trong vài ngày qua, NBA xuất hiện làn sóng tẩy chay giải đấu. Trong đó, Kyrie Irving là người dẫn đầu cho xu hướng chống lại việc tái khởi động mùa giải 2019/2020. Cầu thủ này cho rằng việc các trận đấu trở lại sẽ khiến cho công cuộc kêu gọi chống phân biệt chủng tộc bị ảnh hưởng. Mọi người sẽ không còn quan tâm nhiều đến công cuộc này.

Lebron James

Do đó, Kyrie Irving chưa muốn giải đấu trở lại hoạt động. Sau khi Irving lên tiếng chính thức về vấn đề này, nhiều cầu thủ khác cũng đồng tình. Điều này đặt NBA vào thế khó khi các cầu thủ không đồng ý ra sân. Hiện tại, nhiều cầu thủ đang muốn rút lui và sẵn sàng từ bỏ mùa giải để tiếp tục công cuộc chống phân biệt chủng tộc.

Lebron James khẳng định sẽ ra sân thi đấu

Ở phía ngược lại, Lebron James không hề đồng tình với ý kiến của người đồng nghiệp. Anh cho rằng việc giải đấu khởi động trở lại không có ảnh hưởng gì đến công cuộc mà Kyrie Irving nhắc tới. Người ra, Lebron James khẳng định sẽ ra sân thi đấu khi NBA trở lại. Anh có phát biểu sau:

“Tôi tin rằng việc tập trung thi đấu tại Orlando không làm định hướng chống phân biệt chủng tộc của mọi người bị ảnh hưởng. Dù làm gì đi chăng nữa, chúng ta vẫn có thể truyền cảm hứng cho những điều tốt đẹp”.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *