Đầu tư vào Liverpool, LeBron James nhận về mức lãi lên đến 43 triệu USD

Đầu tư vào Liverpool, LeBron James nhận về mức lãi lên đến 43 triệu USD

LeBron James cho thấy mình không chỉ là ngôi sao bóng rổ mà còn là một nhà đầu tư cừ khôi sau khi đầu tư vào Liverpool và nhận mức lãi 43 triệu USD.

Mới đây, Liverpool vừa lên ngôi vô địch của Premier League. Lữ Đoàn Đỏ đăng quang sớm hơn 7 vòng đấu với thành tích ấn tượng. Danh hiệu này giúp Liverpool tăng trưởng cổ phần và mang đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, ngôi sao bóng rổ LeBron James có liên hệ mật thiết với đội bóng.

LeBron James nhận lãi khủng khi đầu tư vào Liverpool.

Vào năm 2011, LeBron James sở hữu 2% cổ phần của Liverpool. Vào lúc đó, mức giá của 2% cổ phần trên là 6,5 triệu USD. Đến năm 2019, Liverpool trở thành một trong những thế lực bóng đá hàng đầu tại Châu Âu. Điều này giúp cổ phần của đội bóng tăng trưởng vượt bậc. Đến bây giờ, nhà vô địch nước Anh được định giá lên đến 2,18 tỷ USD.

Đầu tư vào Liverpool, LeBron James nhận về mức lãi lên đến 43 triệu USD

Điều này đồng nghĩa với 2% cổ phần của ngôi sao bóng rổ đã tăng chóng mặt. Cụ thể, LeBron James nhận mức lãi 43 triệu USD khi đầu tư vào Liverpool trong 9 năm qua. Đây được xem là quyết định đầu tư sáng suốt của LeBron và giúp anh gặt hái được nhiều lợi nhuận. Năm 2011, LeBron James từng đến thăm quan cơ sở vật chất của Liverpool.

LeBron James chúc mừng Liverpool trong ngày đăng quang.

Sau chiến thắng của Chelsea trước Man City vào 26/6, Liverpool chính thức đăng quang. Đội bóng nước Anh nhận được nhiều lời chúc đến từ các ngôi sao. Trong đó, chính LeBron James cũng đã gửi lời chúc mừng đến Lữ Đoàn Đỏ trên mạng xã hội. Anh viết: “Chúc mừng Liverpool với chức vô địch Premier League. Tiến lên nào Liverpool”.

Xem thêm : Kqbd

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….