Lê Huỳnh Đức

Thuyền trưởng SHB Đà Nẵng tiết lộ bí kíp hạ gục Thanh Hóa

Mới đây, SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng đậm trước Thanh Hóa ngay trên sân khách và HLV Lê Huỳnh Đức đã chỉ ra bí kíp đánh bại đối thủ.

Có thể nhận ra rằng, dù phải làm khách sân của Thanh Hóa nhưng SHB Đà Nẵng đã vào trận đấu theo khuôn khổ hợp lý. Điều đó giúp họ giành được 3 điểm không thể gỡ trước kình địch.

Lê Huỳnh Đức
Lê Huỳnh Đức

Lê Huỳnh Đức tiết lộ bí quyết đánh bại CLB Thanh Hóa

Kết quả này, khiến NHM bất ngờ, bởi trước đó đội chủ nhà đang có phong độ khá tốt. Phát biểu sau trận, HLV Huỳnh Đức chia sẻ: “Những phút đầu tiên Thanh Hóa thi đấu rất tốt; họ gây áp lực lớn cho chúng tôi. Tuy nhiên, thế trận được thay đổi vào hiệp 2, khi chúng tôi là người kiểm soát tốt.”

“Điều này là minh chứng cho SHB Đà Nẵng đã bắt bài cách đá bóng dài của Thanh Hóa khi hướng thẳng đến Balic. Nhưng tôi nghĩ bên phía đối thủ quá vội vàng khi muốn giành chiến thắng. Sau đó khi để thua 3 bàn nên Thanh Hóa buông xuôi luôn.” – Chiến lược gia người Huế tiết lộ.

Hà Đức Chinh
Hà Đức Chinh

Trong chiến thắng giòn giã của SHB Đà Nẵng, Grace Tanda và Hà Đức Chinh chính là người ghi dấu ấn đậm khi cùng nhau tỏa sáng cả 3 bàn. Với riêng cá nhân chân sút người Phú Thọ đây chính thành quả rất lớn. Điều đó, khích lệ tinh thần khi một năm qua anh liên tục gặp vô số chấn thương.

HLV Lê Huỳnh Đức tiết lộ bí quyết giúp Đức Chinh tiến bộ trong thấy, ông thầy giãi bày: “Tôi đã làm công tác tư tưởng cho mọi cầu thủ. Chứ không riêng gì cậu ấy. Toàn đội hôm nay thi đấu khá thoải mái, riêng hàng phòng ngự chơi đầy chắc chắn. Tôi muốn các học trò phải tạo ra cái gì đó khác biệt, nhất là thắng trên sân Thanh Hóa.”

Xem thêm : Kết quả bóng đá

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *