Lautaro Martinez

Luis Suarez khuyên Lautaro Martinez nên ở lại Inter Milan

Mới đây, cựu cầu thủ Luis Suarez đưa ra lời khuyên cho Lautaro Martinez đừng đến Barcelona và nên ở lại chơi cho Inter Milan.

Tính tới thời đểm này, Martinez được cho là mối quan tâm hàng đầu của Barcelona. Mùa này, khi ghi 16 bàn sau 31 trận ra sân cho Inter Milan.

Lautaro Martinez

Ngay sau đó, cầu thủ người Tây Ban Nha khuyên anh ở lại sân San Siro thay vì đến cùng Lionel Messi.

Lautaro Martinez được Luis Suarez khuyên ở lại Inter Milan

“Nếu tôi là Lautaro Martinez, tôi sẽ ở đó.” – Suarez đưa ra lời giải thích với Gazzetta Dello Sport.

“Việc đưa ra quyết định có nên ở lại hay không quả là điều khá khó khăn. Mặc dù, Messi gọi Lautaro đến Barcelona, thì anh ta sẽ rất nghĩ về điều đó.”

“Tuy nhiên, chúng ta đang nói về 1 cậu bé vẫn còn khá trẻ và anh ta đang có tất cả mọi thứ để cố gắng vượt qua thử thách tương lai.”

Lautaro Martinez được Luis Suarez khuyên ở lại Inter Milan

“Chúng ta nên thừa nhận một sự thật, anh ấy sẽ ít nổi bật hơn khi ở Tây Ban Nha. Hiện tại, Inter Milan vẫn tốt nhất. Tôi muốn cho Lautaro một lời khuyên ‘hãy giữ nguyên vị trí của mình’”.

Trước đó, Messi đã khen mục tiêu của Barcelona là một tiền đạo khá ấn tượng. Nhưng anh cũng không chắc chắn về việc đổi chủ sân Camp Nou có bất kỳ thỏa thuận mới nào.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Free Fire

Ronaldo bất ngờ xuất hiện trong Free Fire

Trong năm 2020, Free Fire đã có màn hợp tác vô cùng thành công với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo khi tạo ra nhân vật giống CR7. Free Fire ngoài màn hợp tác với những người nổi tiếng như DJ Alok, AJ KSHMR, diễn viên Bollywood Hrithik Roshan, mới đây game mobile Esports tiếp…

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…