laporte 1101

Laporta hy vọng Messi sẽ ở lại Barca lâu dài

Joan Laporta đã bày tỏ hy vọng rằng Lionel Messi sẽ nhìn thấy việc hoàn thành SVĐ Camp Nou mới cũng như thừa nhận việc giữ siêu sao ở lại là mục tiêu hàng đầu của ông.

Những đồn đoán về tương lai của Messi đang ngày càng nhiều khi anh chỉ còn 6 tháng hợp đồng nữa với Barcelona. Ngôi sao 33 tuổi những tưởng sẽ phải rời Camp Nou vào mùa Hè này. Tuy nhiên đến cuối cùng, anh vẫn quyết định ở lại Barca thêm một năm nữa bởi không muốn đem sự vụ ra tòa án giải quyết.

laporte 1101

Laporta chuẩn bị tranh cử chức chủ tịch Barca cuối tháng này

Theo hợp đồng, Messi hiện tại có thể tự do nói chuyện với bất kỳ CLB nào mà mình muốn. Được biết, PSG và Manchester City đều được coi là điểm đến tiếp theo rất có tiềm năng của siêu sao Argentina.

Laporta là người đã đưa Messi đến Barca năm 2004. Được biết ông sẽ tái tranh cử chức chủ tịch vào cuối tháng này với mục tiêu chính là đảm bảo Messi vẫn có thể ở lại Barca. Theo đó, kế hoạch phát triển sân vận động Camp Nou có sức chứa 105.000 và dự kiến được hoàn thành để kịp thời gian cho lễ kỷ niệm 125 nằm thành lập CLB sau 4 năm nữa.

laporte 1101

Laporta muốn Messi trở thành trung tâm cho bước tiến cũng như đột phá lớn này.

“Tôi ước chúng ta có thể kỷ niệm 125 năm ở Camp Nou mới cùng với Leo. Vấn đề là việc sửa chữa sân vận động không hề dễ dàng và cần tới ít nhất 2 năm để hoàn thành. Sẽ thật tuyệt nếu Messi có được kỷ niệm này cùng cậu ấy”.

Laporta cũng thừa nhận việc duy trì sự phục của Messi tại Barca chính là mục tiêu của ông ấy.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Oscar dos Santos

Trước khi giải nghệ, Oscar muốn làm điều này?

Tiền vệ Oscar dos Santos của CLB Shanghai SIG mới đây đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được quay trở lại Chelsea trước khi giải nghệ. Được biết, Oscar đã chơi bóng cho Chelsea với thời gian 5 năm từ 2012 đến 2017. Trong quãng thời gian ở The Blues, cầu thủ người Brazil…