Lãnh đạo Liverpool buồn vì thị trưởng Anh ủng hộ hủy bỏ giải đấu

Lãnh đạo Liverpool tỏ ra không hài lòng với quyết định hủy mùa giải 2019/20 của Thị trưởng Anh Mayor Joe Anderson.

Theo lời của thị trưởng Anh, Ngoại hạng Anh vẫn nên hủy bỏ dù diễn ra trên một sân vận động đóng kín. Tuyên bố này đã gây một sự thất vọng lớn đặc biệt là với đội bóng đang đứng đầu BXH như Liverpool.

Liverpool

Liverpool đang tiến gần với chức vô địch Premier League

Đội chủ sân Anfield hiện đang có 25 điểm cách biệt với top 2 Manchester City trước khi giải đấu phải tạm hoãn vì đại dịch. Liverpool chỉ cần thêm hai chiến thắng nữa để có thể chắc chắn nắm trong tay danh hiệu mà đội bóng đã chờ đợi 30 năm nay.

Thị trưởng Joe Anderson nói với BBC rằng sức khỏe cộng đồng hiện tại vẫn nên là ưu tiên hàng đầu. Vì thế ông ủng hộ việc giải đấu nên hủy bỏ và danh hiệu có thể trao cho Liverpool.

Liverpool

“Cho dù các trận dấu diễn ra trên sân vận động đóng kín, chắc chắn vẫn sẽ có hàn ngàn người đứng bên ngoài sân vận động.”

“Sẽ có rất nhiều người không tuân thủ quy định của chính phủ vì thế; tôi ủng hộ quyết định giải đấu nên bị hủy bỏ”. Thị trưởng Joe Anderson khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…