Mason Mount 2501 2

Lampard nói gì khi trao chiếc băng đội trưởng cho Mason Mount?

HLV Frank Lampard kỳ vọng Mason Mount sẽ đeo băng đội trưởng nhiều lần trong tương lai cho Chelsea sau khi dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng 3-1 trước Luton tại FA Cup hôm qua.

Trong bối cảnh đội trưởng Cesar Azpilicueta vắng mặt, ngôi sao 22 tuổi này đã trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất đeo băng đội trưởng cho The Blues kể từ khi huyền thoại John Terry làm điều này vào năm ông 21 tuổi.

Mason Mount 2501 2

Mason Mount được Lampard ca ngợi hết lời

Chelsea có chiến thắng đậm đà trong trận đấu vòng 4 FA Cup vừa rồi, trong đó 3 bàn thắng đều đến từ cú hat-trick của Tammy Abraham. Lampard thừa nhận ông hài lòng với cách Mount đảm nhận trách nhiệm không dễ dàng này. Qua màn trình diễn của Mason Mount, Lampard tin rằng ông đã ra những quyết định đúng đắn.

“Tôi chỉ nói với cậu ấy một cách ngắn gọn trong phòng thay đồ rằng chiếc băng đội trưởng sẽ được treo trên áo cậu ấy.”

Mason Mount 2501 2

“Với tôi, Mount xứng đáng với điều đó. Cậu ấy đang chơi như một đội trưởng và cậu ấy đã làm điều này với tinh thần tốt nhất. Nhìn toàn cảnh, tôi thấy Mount gần như đã làm điều này trong cả mùa giải. Cậu ấy yêu quý CLB này và đã không ngừng học hỏi từ học viện. Đội trưởng của CLB này là Azpilicueta và cậu ấy đã không ra sân hôm qua. Tôi cho rằng Azpilicueta là hình mẫu lý tưởng cho Mount học hỏi.”

“Không dễ dàng gì khi yêu cầu một đứa trẻ làm điều đó khi chúng đang phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn của tuổi trẻ và còn rất nhiều gánh nặng trên vai. Nhưng nhìn qua sự trưởng thành của cậu ấy ở mùa giải trước và đặc biệt là ở mùa này, tôi vô cùng tin tưởng vào Mount”. Lampard khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *