la liga back

La Liga trở lại tập luyện giữa tâm dịch

Bộ Y Tế Tây Ban Nha được xác nhận là đã cho phép các giải đấu bóng đá tại nước này bao gồm La Liga trở lại trong thời gian tới.

Các câu lạc bộ La Liga sẽ trở lại tập luyện trong tuần này; sau khi chính phủ Tây Ban Nha cho phép sau thời gian dài phải cách ly xã hội vì Covid-19.

La Liga

Cầu thủ La Liga sẽ tập luyện lại trong tuần này

Được biết, các cầu thủ của mỗi câu lạc bộ sẽ trải qua quá trình xét nghiệm trước khi được phép vào sân tập luyện. Dù trở lại tập luyện là một dấu hiệu khả quan cho thấy giải đấu này có khả năng trở lại. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 hiện vẫn có sức tàn phá quá nặng tại Tây Ban Nha. Nhiều nguồn tin khẳng định dù tập luyện trở lại thì giải đấu cũng không thể quay lại trong vài tháng tới. Điều này đông nghĩa với việc phải kết thúc sớm mùa giải năm nay.

La Liga

Một tuyên bố cho biết kế hoạch tập luyện trở lại này đã được bàn bạc trong thời gian bốn tuần. Theo đó, toàn bộ cầu thủ phải tuân theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của chính phủ để hạn chế rủi ro xuống thấp nhất.

Một số giải đấu khắp châu Âu đã lần lượt quay lại như Serie A, Bundesliga, La Liga. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những giải đấu đã chính thức thông báo hủy bỏ như Ligue 1 (Pháp), Eredivisie (Hà Lan).

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *