La Liga chưa chắc trở lại trước mùa hè

Bộ trưởng y tế không chắc La Liga có thể trở lại trước mùa hè

Bộ trưởng Y tế Salvador Illa đã từ chối đưa ra bất kỳ đảm bảo nào rằng La Liga sẽ tiếp tục trước khi mùa hè ở Tây Ban Nha đến.

Kể từ đầu tháng 3, tất cả các trận đấu đã bị tạm hoãn vô thời hạn. Các quan chức vẫn hết sức thận trọng trong việc cho phép bóng đá trở lại. Mặc dù một số có thể tiếp tục vào tháng 6, Illa đã cẩn thận không đưa ra bất kỳ khung thời gian nào.

La Liga

“Tôi không thể nói nếu bóng đá hoạt động trở lại trước mùa hè. Sẽ thật bất cẩn nếu tôi đưa ra cái nhìn quyết đoán.” – Illa nói trong cuộc họp ngắn của chính phủ.

La Liga vẫn chưa chắc khả năng tái khởi động

Các CLB đã được phép trở lại sân tập luyện, có thể là ngay đầu tháng 5. Tuy nhiên, họ vẫn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của chính phủ trong phòng chống virus. Quyết định được đưa ra trong cuộc họp giữa Hội đồng Thể thao Quốc gia Tây Ban Nha (CSD), liên đoàn Bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) và La Liga. Song Song đó, điều gần như chắc chắn đó là các trận đấu sẽ diễn ra mà không có khán giả.

La Liga

HLV Quique Setien của Barca gần đây cũng lên tiếng về các đề xuất của RFEF. Ông cho rằng việc nối lại mùa giải là điều không thể thực hiện được trong bối cảnh như hiện nay.

“Mọi người đều muốn sẵn sàng khi mùa giải bắt đầu lại. Nhưng điều đó không thể xảy ra cho đến khi các cơ quan y tế đảm bảo sự an toàn. Tôi đã đọc các giao thức và tự hỏi không biết có thực hiện được như vậy hay không. Tôi nghĩ nó không khả thi, rất khó về mặt logic.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yunus Musah

Arsenal nhắm đến mục tiêu Yunus Musah của Valencia

Arsenal đang theo dõi sát sao cựu ngôi sao Yunus Musah. Với Everton, Leeds United và Wolves đều quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Valencia. Musah sinh ra ở New York nhưng chuyển đến London năm 9 tuổi. Anh là sản phẩm của quá trình đào tạo trẻ của “Pháo thủ”. Nhưng anh…