Eto’o gọi tên Kylian Mbappe là người kế thừa Messi

Eto’o gọi tên Kylian Mbappe là người kế thừa Messi

Samuel Eto’o tin rằng Kylian Mbappe sẽ kế thừa Lionel Messi với tư cách là cầu thủ hay nhất thế giới.

Siêu sao người Argentina sẽ bước sang tuổi 33 vào mùa hè này. Trong khi Cristiano Ronaldo đã 35 tuổi. Nhiều người sẽ tự hỏi liệu ai sẽ là người kế thừa kỷ nguyên của hai siêu sao này.

Eto’o gọi tên Kylian Mbappe là người kế thừa Messi

Kylian Mbappe mới chỉ 21 tuổi, nhưng những gì anh thể hiện là không thể tin được. Cựu danh thủ Eto’o tin rằng chàng trai trẻ này là người tiệm cận Messi nhất.

“Những cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại ư? Tôi sẽ nói đó là Lionel Messi, người có nhiều kinh nghiệm hơn. Và Kylian Mbappe, người tạo ra ấn tượng mạnh mẽ. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm chủ thế giới bóng đá trong những năm tới.” – Eto’o chia sẻ trên Instagram Live với Generation Amazing.

Mbappe dẫn đầu thế hệ trẻ tiếp quản kỷ nguyên Messi và Ronaldo

Cựu HLV Pháo, Arsene Wenger cũng đồng ý với quan điểm của tiền đạo người Cameroon. Ông hy vọng Mbappe và Neymar sẽ cùng nhau cạnh tranh danh hiệu xuất sắc nhất thế giới.

“Nói về Lionel Messi, tôi chưa bao giờ thấy những cầu thủ như thế. Anh ấy là cầu thủ hoàn toàn có thể sáng tạo trong bất kỳ tình huống nào. Nhưng thời gian của họ đang đi đến hồi kết. Bây giờ là lúc dành cho thế hệ tiếp theo. Hiện tại người dẫn đầu có thể là Mbappe hoặc Neymar.” – Wenger nói với talkSPORT.

Eto’o gọi tên Kylian Mbappe là người kế thừa Messi

Bên cạnh đó, khi được hỏi về tiền đạo hay nhất mọi thời đại, Báo đen Eto’o không ngần ngại gọi tên Ronaldo.

“Người vĩ đại nhất trong tất cả là Ronaldo El Fenomeno. Tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ anh ấy. Sau này, có thêm nhiều tiền đạo xuất sắc theo bước anh ấy, bao gồm cả cá nhân tôi.” – Eto’o nói thêm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *