jurgen klopp 2401

Klopp nói gì về Salah sau phát ngôn gây biến?

Jurgen Klopp lên tiếng phủ nhận rằng tình hình hợp đồng của Mohamed Salah có thể tác động không tốt đến Liverpool ở mùa giải năm nay.

Salah đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi trả lời phỏng vấn rằng với sự ca ngợi và dùng những lời khen có cánh cho Real Madrid và Barcelona. Hiện tại, Salah còn 2 năm rưỡi hợp đồng nữa với Liverpool. Vì vậy Klopp khẳng định những việc trên không ảnh hưởng đến tình hình của đội bóng.

jurgen klopp 2401

Jurgen Klopp bảo vệ Salah trước làn sóng chỉ trích

“Tôi không nghĩ vậy. Tôi không nghĩ những phát ngôn của Salah sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của toàn đội. Đó là điều hoàn toàn bình thường trong giới bóng đá. Chúng tôi không ra ngoài và nói về những điều chúng tôi nghĩ là quan trọng. Chúng tôi nhận được những câu hỏi và chúng tôi trả lời. Đó là câu chuyện hoàn toàn bình thường.”

Salah là người bị thay thế trong trận mà Liverpool phải thua sốc Burnley trên sân nhà vừa rồi. Sắp tới, Liverpool sẽ chạm trán với Man Utd ở FA Cup sắp tới. Klopp thừa nhận Mohamed Salah nhiều khả năng sẽ ra sân ở trận này.

jurgen klopp 2401

“Chúng tôi đã thua trận đấu đó và đó thực sự là một trận đấu tệ. Khi nghĩ lại tôi vẫn không nghĩ ra được lý do tại sao chúng tôi lại thua trận đó nhưng chúng tôi đã thua. Nó đã xả ra và đôi khi bạn cần một trận đấu thua không tưởng để thay đổi mọi thứ đúng cách. Đó chắc chắc là điều mà chúng ta sẽ làm bây giờ.”

“Nhưng mọi người thường không thay đổi một sớm một chiều. Con người đôi khi phải đối mặt với thử thách để biết mình nên làm như thế nào”. Klopp khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *